Cày Phim Đêm

Nóng: Mẹ bé gái 7 tuổi phải nghỉ học ở nhà trông em ôm bé nhỏ cùng tiền trốn đi và đây là sự thật

272

Tin tức mới nhất về câu chuyện bé gái 7 tuổi bỏ học để chăm em…

Do nhiều người lời ra tiếng vào, nói chị Ngân chăm sóc bé không tốt, có vấn đề thần kinh nên chị uất ức gửi bé lớn cho người chị gái, ôm bé nhỏ 2 tháng đi tạm lánh nhà bạn. Chiều ngày 25/12, chị Ngân đã trở về nhà để giải quyết mọi chuyện.

Chiều 25-12, sau hơn 1 ngày bỏ nhà trọ để đi biệt tích, được sự khuyên can của bố mẹ nuôi, chị Ngân đã ẵm bé gái 2 tháng tuổi trở về nhà bố mẹ nuôi trong tâm lý sợ hãi, bơ phờ sau khi chịu sức ép lớn từ dư luận.

Chị Ngân là người mẹ trong bài viết: “Bố bỏ đi theo vợ nhỏ, bé gái 7 tuổi nghỉ học ở nhà lấy sữa lon pha loãng cho em 2 tháng uống vì không có tiền” trước đó chúng tôi đăng tải. Sau đó, được sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân, đã có rất nhiều quà bánh, sữa tã và tiền mặt gửi đến cho 3 mẹ con chị Ngân với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Zalo

Chị Ngân trao đổi chiều 25-12 sau khi chịu áp lực lớn từ dư luận.

Tuy nhiên, do không chịu nổi áp lực trước việc có quá nhiều mạnh thường quân tìm đến nhà, gọi điện, nhắn tin hỏi thăm, lời ra tiếng vào chị Ngân đã ẵm bé gái 2 tháng tuổi đi tạm lánh trong trạng thái tâm lý bị chấn động.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Ngân cho biết có một số người đến thăm bảo chị chăm sóc em bé không tốt, suốt ngày chỉ biết nghe điện thoại, nhận tiền mạnh thường quân, nói chị có vấn đề thần kinh này nọ nên chị rất buồn. Vì không chịu nổi áp lực, chị đã ẵm bé nhỏ đi trong tối 23-12. “Trước khi đi em có nhờ chị gái tên Kim chăm sóc bé Tâm 7 tuổi, em định đi một lát rồi về, nhưng sau đó lại lùm xùm mọi việc nên em không dám về nhà”, chị Ngân nói.

Zalo

Bé Tâm vui vẻ khi thấy em gái trở về nhà.

Zalo

Bà Tốt ôm bé nhỏ 2 tháng tuổi chiều 25-12 sau khi chị Ngân về nhà.

Theo đó, trước việc chị Ngân bỏ đi, ngày 24-12, có rất đông mạnh thường quân tìm đến địa chỉ nhà chị Ngân để gặp mặt, giúp đỡ. Do không có mặt chị Ngân, nhiều mạnh thường quân đã đặt nghi vấn người mẹ ôm tiền từ thiện bỏ trốn cùng bé gái 2 tháng, bỏ mặc bé Tâm (7 tuổi) cho chị gái nên đã bức xúc, đăng tải những lời lẽ không tốt, làm ảnh hưởng đến cả khu trọ.

Trước sự việc xảy ra, phía chính quyền địa phương đã xuống làm việc, kết hợp với chủ nhà trọ đóng cửa phòng, dán thông báo không tiếp nhận từ thiện khi chị Ngân không có mặt, đợi hai mẹ con chị Ngân về để giải quyết.

Tuy nhiên, một số người dùng mạng xã hội chưa nắm rõ mọi việc đã vội vã đăng hình, tung tin công an vào cuộc, niêm phong toàn bộ số quà từ thiện mà chị Ngân nhận được khiến sự việc ngày càng phức tạp.

“Ngày hôm qua có rất nhiều người nhắn tin chửi em thậm tệ, em thấy rất buồn nhưng mình không làm nên không sợ. Em đã tính về từ sáng sớm hôm nay nhưng người nhà lại gọi điện bảo em từ từ hãy về, đến chiều nay thì mới dám về nhà để làm sáng tỏ mọi việc”, chị Ngân nói.

Chị Ngân cũng cho biết đến chiều 25-12, số tiền trong tài khoản của chị nhận được hơn 470 triệu cùng với khoảng 30 triệu tiền mặt mà mạnh thường quân tìm đến hỗ trợ trực tiếp tại nhà. “Em vẫn chưa dùng bất kỳ số tiền nào mà mọi người giúp đỡ, sáng mai em sẽ lên địa phương để làm rõ mọi việc, đi bỏ sổ tiết kiệm để sau này lo cho con. Em mong lúc này là bé Tâm có thể đi học trở lại. Em cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã giúp đỡ mẹ con em, giờ em không dám nhận bất kì ai ủng hộ nữa”.

Zalo

Hai vợ chồng bà Tốt rất lo lắng khi đứa con nuôi của mình bị điều tiếng không hay.

Zalo

Chị Ngân buồn bã, bé Tâm ôm choàng lấy mẹ vì rất nhiều sự việc xảy ra.

Trong khi đó, vợ chồng bà Tốt (65 tuổi), bố mẹ nhận nuôi chị Ngân cho biết sự việc Ngân bỏ đi khiến gia đình rất lo lắng, ông bà cũng gặp phải nhiều áp lực khi thấy con mình bị chửi thậm tệ trên mạng.

“Con Ngân nó khờ quá, từ lúc nó bỏ đi tôi đã gọi điện bảo nó về đây, có gì có vợ chồng tôi nữa, sao lại nghe người khác nói này nọ rồi áp lực bỏ đi. Nó làm mọi chuyện rối cả, cũng may giờ nó đã về nhà”, bà Tốt chia sẻ.

Ngay sau khi được dì Kim chở qua khi nghe tin mẹ Ngân đã về, bé Tâm chạy đến ôm choàng lấy mẹ hôn trên mặt, sau đó lại nựng đứa em gái của mình. Bé Tâm vui mừng nói: “Con nhớ em quá, giờ em đã về rồi”.

“Em hi vọng mọi chuyện sẽ trôi qua, em không muốn cuộc sống của mấy mẹ con em bị xáo trộn quá nhiều nữa. Em chỉ mong lo cho các con, số tiền giúp đỡ sau này đợi con bé nhỏ lớn em sẽ kiếm một nghề nào đó để buôn bán, lo cho các con”, chị Ngân tâm sự.