Cày Phim Đêm

Nóng: Mẹ ruột cô giáo tử tự viết “đơn tuyệt mệnh” lên tiếng, nói một câu khiến bên thông gia không ngước mặt lên được

1703

Tin tức mới nhất về vụ cô giáo viết đơn tuyệt mệnh trước khi nhảy cầu tự tử…

“Lá thư tuyệt mệnh đó là lời trăn trối của con gái tôi. Dù rất sốc, nhưng khi nhận được bức thư, tôi đã cầm sang gia đình thông gia để hỏi cho ra nhẽ”- mẹ cô giáo tự vẫn nói.

Zalo

Mẹ cô giáo để lại thư tuyệt mệnh lên tiếng về cái chết của con gái

Liên quan đến câu chuyện cô giáo Nguyễn Thị Bích T. (SN 1992, giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn xã Nghĩa Sơn, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) để lại thư tuyệt mệnh trước khi nhảy cầu tự tử ở Quảng Ngãi, PV đã có cuộc trao đổi với gia đình nạn nhân để tìm hiểu rõ sự việc.

Trò chuyện với PV, bà Đỗ Thị Thanh A. (mẹ cô giáo, ở xã Phổ Phong, Đức Phổ, Quảng Ngãi) cho biết, bà rất buồn và sốc khi nghe tin con gái tìm đến cái chết. Bà A. cũng chỉ mong muốn làm trọn vẹn những nguyện vọng của con gái để lại.

“Con gái tôi không kể về việc nó phải chịu cực khổ ở nhà chồng vì sợ bố mẹ biết sẽ buồn. Tuy nhiên, trước khi mất nó có để lại một bức thư và gửi lên công an và trường nơi nó đang công tác kể về việc nó uất ức đến nỗi phải tìm đến cái chết và mong tôi lấy lại công bằng”, bà A. kể lại.

Theo bà A., gia đình nhà bà nghèo nên sau khi chị T. ra trường, bố chồng chị T. bây giờ có nói ưng con trai ông thì sẽ xin việc cho. Kể từ đó đến năm 2017, về làm dâu, chị T. luôn chịu đựng, không dám than khổ với bố mẹ đẻ.

Zalo

Hiện trường nơi phát hiện cô giáo nhảy cầu tự tử

“Quá sức chịu đựng của cháu nên nó mới làm vậy. Con tôi dại dột quá, tôi không nghĩ con mình chết đau đớn như vậy. Khi tìm thấy xác nó, tôi cảm giác như nó vẫn đang ngủ”, bà A. bật khóc nói.

Chia sẻ về bức thư tuyệt mệnh cô giáo để lại, bà A. kể, sau khi gia đình lo hậu sự cho con gái xong, bà mới biết có bức thư con bà để lại kể hết mọi đầu đuôi câu chuyện về việc chịu nhiều khổ cực ở gia đình nhà chồng.

“Lá thư tuyệt mệnh đó là lời trăn trối của con gái tôi. Dù rất sốc, nhưng khi nhận được bức thư, tôi đã cầm sang gia đình thông gia để hỏi cho ra nhẽ”, bà A. nói.

Bà A. cho biết, khi gặp gia đình thông gia, bà A. bỏ qua tất cả chỉ mong muốn làm đúng theo lời di nguyện của con gái bà ở cuối bức thư là lấy lại số tài sản và được nuôi cháu ngoại.

“Khi đó tôi nói với ông bà thông gia, tôi không sợ ông bà ngược đãi cháu nhưng tôi chỉ sợ con rể đi lấy vợ mới mẹ kế sẽ không tốt với cháu tôi. Còn số tài sản của con gái tôi, tôi mong muốn ông bà thông gia sẽ trả lại. Gia đình tôi cũng không lấy số tiền đó mà sẽ lập tài khoản cho cháu ngoại đến năm cháu 18 tuổi sẽ tự lập”, bà A. cho biết.

Zalo

Bức thư tuyệt mệnh của cô giáo để lạiTrao đổi với PV, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Nghĩa Lâm cho biết, chị T. vẫn thường xuyên sinh hoạt tại chi hội nhưng chị T. không tâm sự hay chia sẻ về chuyện gia đình nên không ai hay biết. Việc chị T. mất chị hội hết sức chia sẻ và đã tổ chức để lo liệu ma chay cùng gia đình.

Trước đó, vào ngày 22/12, do mâu thuẫn với người thân trong gia đình ở xã Nghĩa Lâm (Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) chị N.T.B.T. đã điều khiển xe máy bỏ đi. Chiều cùng ngày, một số người dân phát hiện xe máy và một số vật dụng cá nhân của chị T. để lại tại bờ đập tràn Thạch Nham nên báo với lực lượng chức năng.

Sau hơn 3 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị T. và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cao Nguyên