Cày Phim Đêm

Nóng: Song Hye Kyo và Song Joong Ki xác nhận sẽ kết hôn

1709

Hôm nay 5/7, tất cả các báo xứ Hàn đồng loạt đưa tin tức kết hôn của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Cụ thể công ty đại diện Blossom Entertainment và UAA chính thức xác nhận, cặp đôi Song Song sẽ kết hôn vào ngày 31/10 sắp tới.

“Đầu tiên, chúng tôi xin vui mừng thông báo tới cả fan trong nước và quốc tế, những người đã luôn dành sự yêu mến cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Chúng tôi mong bạn hiểu cho thông tin có phần đột ngột này. Cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào ngày 31/10. Đám cưới không chỉ liên quan tới cá nhân mà còn cả gia đình hai bên nên chúng tôi cần cẩn trọng. Cho tới khi đám cưới được xác nhận, chúng tôi phải thận trọng trước các thông tin, nhưng bây giờ chúng tôi đã có thể thông báo chính thức về việc họ sẽ kết hôn. Chúng tôi mong mọi người hiểu và chúc phúc cho cặp đôi. Cặp đôi cũng sẽ sớm chia sẻ những thông tin này tới người hâm mộ”.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp gỡ nhau từ bộ phim Hậu duệ mặt trời và trở thành bạn bè thân thiết. Hai người liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò và cũng không ngừng phủ nhận mối quan hệ.

Mới đây, chương trình Section TV của đài MBC lại vừa đưa ra bằng chứng mới cho thấy Song Joong Kivà Song Hye Kyo thực sự đã đi nghỉ tại Bali, Indonesia. Thông tin từ nhà đài khiến các fan lại nuôi thêm hi vọng thực sự Song – Song Couple bí mật gặp gỡ nhau.

Một nhân chứng khác mà đài MBC tìm được cho biết không rõ Song Joong Ki và Song Hye Kyo có quan hệ tình cảm hay không nhưng chắc chắn cả hai ở chung một khách sạn.

Sau khi thông báo tin kết hôn của cặp đôi, đại diện của Song Hye Kyo đã phủ nhận tin đồn người đẹp cưới chạy bầu. Khi được hỏi có phải hai diễn viên hẹn hò sau khi đóng Hậu duệ mặt trời, đại diện nữ diễn viên không trả lời.

Thông tin cặp đôi sắp kết hôn khiến các fan hâm mộ đang vô cùng háo hức.
Hằng Nga (Biên dịch)/Theo VTV News | 05/07/2017 07:42 AM