Nữ sinh lớp 11 “đẹp nhất trường” bị bạn hàng rạch mặt dã man, bố thủ phạm còn “cổ vũ”: Cho chúng nó đánh nhau

2477

Hình ảnh nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt dài 20 cm đang khiến cư dân mạng phẫn nộ, nhất là khi biết nguyên do và thái độ ứng xử côn đồ của thủ phạm và gia đình thủ phạm.

Hình ảnh đau xót của thiếu nữ xinh đẹp

Theo lời kể của người anh thì nạn nhân hiện đang là học sinh lớp 11 Trường THPT Như Thanh, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

Cụ thể vụ việc như sau:

“Khoảng 10 giờ 40 phút ngày 19 tháng 12 năm 2017, trên đường đi học về em gái tôi có ghé qua cửa hàng nhà tôi do mẹ tôi trực tiếp kinh doanh quần áo ở chợ Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa. Tại đây mẹ tôi có nói với em tôi là “ cái Vân (con gái bà Hạnh chủ hộ kinh doanh đối diện cửa hàng nhà tôi) nói con ăn cắp mẫu quần áo của nó để mua bán…”. Nghe vậy em gái tôi mới bức xúc và lại nói với mẹ tôi rằng không ăn cắp mẫu vì gia đình tôi đều tự lấy hàng ngoài Hà Nội về bán. Bà Hạnh liền bảo Vân về đánh em tôi.

Facebook được cho là của thủ phạm

Do bị đánh bất ngờ nên em tôi bị ngã xuống đất, chứng kiến sự việc đó bà Hạnh còn hỗ trợ túm tóc em tôi để Vân tiếp tục hành hung làm em tôi không thể nào chống cự lại được. Thấy sự việc như vậy mẹ tôi và một số người chạy lại can thì bà Hạnh và Vân mới bỏ em tôi ra. Nhưng không dừng lại ở đó Vân quay trở về quần của bà Hạnh lấy cây sắt nhọn đầu ( dùng để chọc quần áo) sang phi thẳng vào người em tôi nhưng may không trúng. Lúc này ông Trịnh Văn Reo ( bố đẻ của Vân) có mặt tại quầy nhà tôi bảo “ cho hai đứa bay đánh nhau”.

Được đà như vậy Vân tiếp tục cầm kéo to lao tới đâm trực tiếp vào em tôi, làm rách áo và trầy xước cánh tay em tôi. Khi đó ông Reo mới can ngăn Vân lại. Trước khi đi về quầy Vân còn tuyên bố nếu thấy em tôi đi học sẽ giết em tôi sau đó Vân trở về quầy. Tuy nhiên chỉ một lát sau Vân đã quay lại quầy nhà tôi, dùng 01 con dao bấm, đâm từ phía sau em tôi, vì quá bất ngờ em tôi cảm thấy vô cùng đau buốt ở mặt hoa mắt , máu chảy lênh láng sau đó ngã gục xuống nền.

Sau đó được mẹ tôi và mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện huyện Như Thanh, do vết thương sâu và dài nên em tôi đã được chuyện ra bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Tại hồ sơ bệnh án của bệnh viện Việt Đức vết thương dài 14cm sâu 0.5cm kéo dài từ má trái lên tai trái em tôi.”

Nhìn gương mặt thiếu nữ xinh đẹp lênh láng máu và vết cắt sâu dài khiến nhiều người không cầm được lòng. Được biết, gia đình nữ sinh này mồ côi cha từ sớm, gia cảnh khó khăn không thể tiếp tục điều trị tại Hà Nội nên đành phải đưa về nhà.

Nỗi đau thể chất đã đành, đằng này cô bé còn phải sống trong sợ hãi bị đánh, bị giết và còn gương mặt sẽ để lại sẹo kia, nỗi đau này sau đong đếm? Sao có thể nguôi đi.

Facebook được cho là của thủ phạm.