Cày Phim Đêm

Nữ sinh ngành Y Dược gặp “sóng gió” khi khoe ảnh lần đầu thực hành ở phòng thí nghiệm

303

Mới đây, cư dân mạng dành rất nhiều sự quan tâm cho bức ảnh của một bạn gái với caption đơn giản: “Con gái khoa Dược”. Bức ảnh đang được “viral” với tốc độ chóng mặt.

Nhân vật chính của bức ảnh là một cô bạn xinh xắn diện áo blouse trắng đang say sưa làm việc trong phòng thí nghiệm. Thoạt nhìn, thiếu nữ sở hữu gương mặt bầu bĩnh trông rất xinh dù không nhìn thẳng vào ống kính. Bức ảnh hút gần 100k like và rất nhiều bình luận, chia sẻ tính đến thời điểm hiện tại.

Nữ sinh ngành Y Dược gặp sóng gió khi khoe ảnh lần đầu thực hành ở phòng thí nghiệm - Ảnh 1.

Bức ảnh nữ sinh Y Dược trong phòng thí nghiệm bỗng dưng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trong rất nhiều bình luận khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp của nữ sinh ngành Dược thì cũng có không ít ý kiến trái chiều thể hiện sự không hài lòng với tác phong của cô bạn này. Dân tình cho rằng khi vào phòng thí nghiệm thì phải tuân thủ nội quy chung: không thả tóc, không sơn móng tay, ăn mặc gọn gàng…. Nhiều người nghĩ nữ sinh chỉ đang diễn sâu chứ không phải là sinh viên ngành Y Dược vì nếu là người trong ngành sẽ không mắc phải những lỗi cơ bản này.

“Mình rất ít khi bình luận nhưng nếu không nói lại tội sinh viên Dược. Tóc và móng tay của cô bạn này rõ ràng là sai với nội quy phòng thí nghiệm. Cách cầm pipet (ống chuẩn độ) và erlen (bình nón) cũng sai luôn vì cầm như vậy rất khó nhỏ từng giọt và dễ làm rơi vỡ bình. Cảm giác có gì đó sai sai ở đây!”, bạn Nguyễn Tuấn nói.

“Học Dược vào thực hành tóc phải buộc lên gọn gàng, móng tay cắt sạch chứ đừng nói sơn thế kia”, Thùy Linh cũng phản ứng.

Bão mạng ập đến quá mạnh khiến nữ sinh trong bức ảnh cảm thấy hoang mang. Cô bạn là Nguyễn Kim Tuyến (sinh năm 1999, tại Hà Nội).

Nữ sinh ngành Y Dược gặp sóng gió khi khoe ảnh lần đầu thực hành ở phòng thí nghiệm - Ảnh 2.

Kim Tuyến cảm thấy lo lắng vì sự vô tư của mình trong lần đầu vào phòng thí nghiệm đã khiến cô trở thành tâm điểm bàn luận…

Cô bạn chia sẻ: “Mình là sinh viên năm nhất, ngành Y Dược. Bức ảnh đó được chụp sáng hôm qua. Đó là buổi đầu thực hành tập làm quen với dụng cụ y học ở trường. Vì là buổi thực hành đầu tiên nên mình vẫn chưa nắm rõ nội quy phòng thực hành. Mình chụp bức ảnh này vì chỉ muốn giữ lại kỷ niệm lần đầu vào phòng thực hành, chứ không có ý gì khác”.

Trước khi được cộng đồng mạng biết đến nhờ bức ảnh trong phòng thí nghiệm, Kim Tuyến đã có lượt follow trên Facebook nhiều không thua kém hot teen nào. Cô bạn được yêu thích nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu.

Nữ sinh ngành Y Dược gặp sóng gió khi khoe ảnh lần đầu thực hành ở phòng thí nghiệm - Ảnh 3.

Nữ sinh ngành Y Dược xinh đẹp đang gây chú ý trên mạng.

Nữ sinh ngành Y Dược gặp sóng gió khi khoe ảnh lần đầu thực hành ở phòng thí nghiệm - Ảnh 4.

Cô bạn đã gắn bó với bộ móng sơn đỏ này cũng từ khá lâu rồi.

Nữ sinh ngành Y Dược gặp sóng gió khi khoe ảnh lần đầu thực hành ở phòng thí nghiệm - Ảnh 5.

Nữ sinh có gương mặt xinh xắn.

Nữ sinh ngành Y Dược gặp sóng gió khi khoe ảnh lần đầu thực hành ở phòng thí nghiệm - Ảnh 6.


Vóc dáng cũng rất thu hút.

Nữ sinh ngành Y Dược gặp sóng gió khi khoe ảnh lần đầu thực hành ở phòng thí nghiệm - Ảnh 8.

Rất nhiều người xin kết bạn với Kim Tuyến sau khi cô nàng bất ngờ được chú ý trên mạng.

Nguồn: kenh14.vn