Phản cảm: Cô dâu bị cả đám bạn thân kéo chân cởi quần livestream để chúc mừng tân hôn

2309

Tổ chức những trò vui để mừng hôn lễ của cô dâu và chú rể trong ngày vui trọng đại đã trở thành thông lệ được nhiều bạn trẻ ủng hộ. Tuy nhiên, hiện nay những màn chúc mừng đó lại trở nên biến tướng, đi quá giới hạn gây phản cảm dưới cái mác mừng hạnh phúc.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô dâu được hội bạn thân tổ chức nghi lễ mừng hạnh phúc theo cách phản cảm vô cùng.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô dâu bị hội bạn thân kéo chân, cởi quần livestream.

Theo đó, cô dâu còn đang mặc trang phục truyền thống đỏ rực rỡ. Thế nhưng hội bạn thân của cô dâu bao gồm cả nam lẫn nữ vẫn không ngần ngại kéo chân và cởi sạch quần trên người cô dâu đến khi chỉ còn lại nội y. Thậm chí, những hành động có phần thô lỗ, kém tế nhị này lại được hội bạn thân quay video đăng tải trực tiếp trên mạng xã hội khiến người xem không khỏi bối rối, bức xúc.

Mặc cho cô dâu cố gắng lấy tay che đi bộ phận nhạy cảm của mình, không để lộ trước máy quay của người bạn thân nhưng dường như đám bạn của cô dâu không hề có ý định dừng lại. Họ vẫn cười nói vui vẻ quay lại đoạn clip phản cảm.

co-dau-2.1

co-dau-4

Mặc cho cô dâu cố gắng lấy tay che đi bộ phận nhạy cảm nhưng đám bạn thân vẫn không dừng lại.

Hành động của hội bạn thân này đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Chỉ một thời gian ngắn đăng lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút rất nhiều người xem làm dấy lên làn sóng phản đối. Một thành viên mạng bình luận: “Bạn bè kiểu gì vậy? Chú rể đâu mà không nổi giận khi những người kia làm thế với vợ mình”, một thành viên khác viết: “Lấy bạn mình ra câu like, làm trò cười với nhau thật không thể chấp nhận được. Lại còn trong ngày trọng đại của cô nữa. Thật phản cảm”.

Được biết, đây là hình ảnh ghi lại một đám cưới ở Trung Quốc. Một bộ phận giới trẻ có tục lệ tổ chức những trò vui sau khi đôi uyên ương kết thúc buổi lễ quay về phòng tân hôn. Những trò này thường do bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể lên kế hoạch tổ chức để mừng hạnh phúc, mong ước điều may mắn đến với cặp đôi.

Tuy nhiên hiện nay những nghi lễ chúc mừng này đã trở nên biến tướng vô cùng phản cảm và không còn giữ được ý nghĩa tốt đẹp như ban đầu.

Nguồn: Teepr

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn