Cày Phim Đêm

Phi Thanh Vân đăng trạng thái ẩn ý sau đoạn clip Trấn Thành nhái giọng

794

Cư dân mạng đang truyền tay nhau clip nam danh hài Trấn Thành nhái lại giọng của Phi Thanh Vân. Đoạn clip với thời lượng gần 5 phút mang tính giải trí cực cao, khiến ai cũng phải cười lăn lộn. Không những tái hiện lại biểu cảm, giọng nói mà Trấn Thành còn rất đầu tư khi hoá trang cực giống hình tượng của Phi Thanh Vân.

Đoạn clip hài hước của Trấn Thành gây bão cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, người đẹp Phi Thanh Vân vừa đăng tải đoạn trạng thái đầy ẩn ý. Dù không trực tiếp chỉ đích danh ai nhưng nhiều người ngầm đoán cô đang nói đến Trấn Thành.

Phi Thanh Vân viết: “Sống đẹp là sống thấu hiểu mình và thấu hiểu mọi người. Đặt mình vào vị trí người khác để hành xử đẹp nhất, đúng đắn nhất. Đôi khi chịu thiệt thòi về mình nhưng trong tâm lại cảm thấy hạnh phúc và bình an. Biết sẻ chia, biết dung hoà, biết tha thứ. Tâm ở trí não, đức ở tim, tầm nhìn từ nhận thức và hãy đánh thức giá trị cốt lõi trong con người khi chưa quá muộn. Phi Thanh Vân luôn yêu các bạn. Chúc vạn sự bình an!”.

phi thanh van dang trang thai an y sau doan clip tran thanh nhai giong - 1

Phi Thanh Vân từng gây bão với màn trả lời ứng xử dài lê thê.

Mới đây, Phi Thanh Vân vừa tham gia một cuộc thi nhan sắc, dù có câu trả lời ứng xử nhạt nhẽo và dài dòng nhưng cô vẫn đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau khi đoạn clip ghi lại phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng đã ngay lập tức chia sẻ với tốc độ chóng mặt bởi sự ngô nghê và phần trả lời chẳng ăn nhập gì của người đẹp.