Cày Phim Đêm

Quá bất ngờ, H’ne Nie đánh bại Hoàng Thuỳ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

254

19h00: Các thí sinh đã sẵn sàng cho đêm Chung kết HHHV Việt Nam 2017

Ngọc Nữ

Trần Thị Ngọc Trúc

Lê Thu Trang

Bùi Lý Thiên Hương

19h48: Giám khảo, khách mời và khán giả dần dần ổn định chỗ ngồi

20h00: Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức được lên sóng. Mở đầu bằng clip giới thiệu thông tin về 42 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

20h10: Tiếp theo, ca sĩ Phương Vy sẽ mở đầu phần âm nhạc trong đêm nay bằng bài hát nổi tiếng của Rihanna mang tên ‘Diamond’. Top 42 thí sinh tham gia trình diễn trên nền bài hát Diamond cùng Phương Vy.

Để có được những phần trình diễn tốt trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua nhiều giờ tập luyện, tổng duyệt. Các cô gái diện váy ôm, nhiều màu sắc và cùng nhún nhảy theo ca khúc.

20h15: Hai MC đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Đức Bảo xuất hiện.

Sau khi giới thiệu nội dung của clip xây dựng nhà hát Crown Center, MC Ngọc Diễm giới thiệu các khách mời tham dự đêm chung kết HHHV VN 2017.

Thành phần Ban giám khảo gồm Bà Võ Thị Xuân Trang, Lê Diệp Linh, NTK Thuận Việt, MC Phan Anh, Nhiếp ảnh gia Suamel Hoàng, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 – Dayana Mendoza.

Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 cũng chính là người đầu tiên đăng quang tại nhà hát Crown center tỉnh Khánh Hòa.

20h20: Video clip hành trình Sơ khảo đến Vòng chung kết của cuộc thi được phát lại trên màn ảnh rộng.

20h25: Á hậu Lệ Hằng xuất hiện trong hậu trường sân khấu và phỏng vấn cảm xúc của thí sinh trước khi bước vào phần trình diễn áo dài.

20h35: Ca sĩ Dương Triệu Vũ đốt nóng sân khấu với ca khúc mang tên ‘Dáng em lụa là’ cùng phần trình diễn trang phục Áo dài của các thí sinh. Các mẫu áo dài đều có màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, điểm xuyết bằng các chi tiết hoa, kết bằng cườm, hạt lấp lánh.

20h45: Top thí sinh thứ 2 trình diễn phần áo dài trên nền nhạc bài hát ‘Hello Vietnam’ với sự thể hiện của ca sĩ Hồ Trung Dũng

20h50: Top 15 thí sinh xuất sắc nhất được công bố lần lượt bao gồm: Bùi Thanh Hằng, Hoàng Lan, Hoàng Như Ngọc, Hoàng Thùy, Lê Thanh Tú, Lê Thị Minh Thiết, Lê Thu Trang, Mâu Thủy, Nguyễn Thị Anh, Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Tiêu Ngọc Linh, Trần Thị Thùy Trang, Vũ Thị Tuyết Trang.

21h00: Clip tổng kết nhiệm kì hoa hậu của Phạm Hương được phát trên màn ảnh rộng. ‘Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là khoảnh khắc tôi không thể quên được trong thanh xuân của mình’ – Phạm Hương chia sẻ trong clip.

21h10: Giang Hồng Ngọc khuấy động sân khấu chung kết bằng bài hát ‘Tôi là ngôi sao’ có tiết tấu hiện đại, kết hợp cùng vũ đạo đẹp mắt. Đặc biệt trong phần biểu diễn còn có sự xuất hiện của 27 thí sinh trong trang phục bikini. Lần lượt 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần trình diễn bikini. Đây là phần thi được khán giả trông chờ nhất cũng như rất quan trọng với các thí sinh vì họ có thể phô diễn kỹ năng biểu diễn lẫn lợi thế về hình thể.

21h20: Ca sĩ Mai Tiến Dũng bất ngờ xuất hiện với phần thể hiện ca khúc What is love.

21h25: Top 10 thí sinh xuất sắc nhất lần lượt được công bố bao gồm: Bùi Thanh Hằng, H’Hen Niê, Hoàng Lan, Hoàng Như Ngọc, Hoàng Thùy, Lê Thu Trang, Mâu Thủy, Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Tiêu Ngọc Linh.

21h35: Sau khi phát clip giải thưởng mà Tân hoa hậu có thể nhận được khi đăng quang cũng như nhìn lại hành trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam từ khi bắt đầu cho đến đêm Chung kết, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng xuất hiện trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ca khúc ‘Lady of Diamond’. Top 10 thí sinh xuất hiện trong trang phục dạ hội và cùng trình diễn với nam ca sĩ.

21h40: Clip giới thiệu về hoạt động thiện nguyện và số tiền gây quỹ trong suốt chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

21h43: Top 10 thí sinh trở lại sân khấu và MC bắt đầu công bố danh sách 5 thí sinh xuất sắc nhất. Lần lượt gồm: Bùi Thanh Hằng, H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tiêu Ngọc Linh21h45: Top 5 bước vào phần thi ứng xử.

Bùi Thanh Hằng nhận câu hỏi “Ai là người truyền cảm hứng lớn nhất cho bạn trong cuộc thi này?”

Trong suốt hành trình, có rất nhiều người truyền cảm hứng cho tôi nhưng lớn nhất chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bởi lẽ chị là nguồn cảm hứng, có những việc làm tạo cho tôi nhiều động lực đăng ký tham gia cuộc thi này. Biết đâu nhờ có những người như chị Phạm Hương mà có những người như tôi và sau này, nhờ những người như tôi mà có những cô gái tiếp tục hành trình này.

Phần thi ứng xử H’ăng Nie

Trước câu hỏi liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội, H’ăng Niê cho biết: “Mạng xã hội mang đến 2 chiều tích cực và tiêu cực. Ở đây em muốn nói rằng xung quanh chúng ta còn nhiều điều tuyệt vời đáng quý trọng. Gia đình, người thân chúng ta đáng để chúng ta trò chuyện. Em muốn tìm kiếm cuộc sống có giá trị và hạn chế sử dụng mạng xã hội”.

Hoàng Thùy nhận câu hỏi NTK Thuận Việt: Chấm dứt chiến tranh và chống biến đổi khí hậu toàn cầu, đâu là ưu tiên?

Cô trả lời: “Theo tôi, biến đổi khí hậu và chiến tranh đều là vấn đề quan tâm. Ở mỗi thời điểm khác nhau, chúng ta lại quan tâm đến những vấn đề khác nhau. Đối với tôi, vấn đề thay đổi khí hậu là vấn đề quan trọng nhức nhối hiện nay, là vấn đề ảnh hưởng đến toàn thế giới. Biến đổi khí hậu ảnh hưởng hệ sinh thái và các tổ chức quốc tế cũng đang nỗ lực chống lại biến đổi khí hậu. Chúng ta cần học hỏi từ các tổ chức, cùng chung tay chống lại biến đổi khí hậu”.

Mâu Thuỷ trả lời phần thi ứng xử

Mâu Thuỷ nhận được câu hỏi: “Điều gì đàn ông nên học hỏi ở phụ nữ”. Cô trả lời: “Đàn ông hay phụ nữ đều có điểm mạnh riêng và phát huy điều đó. Điều duy nhất Thuỷ nghĩ đàn ông nên học ở phụ nữ chính là sự cảm thông, thấu hiểu. Thông thường, phụ nữ sẽ suy nghĩ trước khi làm, do đó mọi thứ phụ nữ bao dung, chia sẻ, tinh tế. Và hai người thấu hiểu lẫn nhau thì cuộc sống sẽ hoàn hảo hơn”.

Là người trả lời cuối cùng, song Tiêu Ngọc Linh không giữ nổi bình tĩnh khi đứng trước gần 7000 khán giả, cô bị run và chưa hoàn thành câu trả lời của mình trong thời gian cho phép.

Phần thi ứng xử của TOP 3 đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Phần trả lời của Hoàng Thị Thùy: “Đối với với bản thân, tôi quan tâm đến vấn đề giáo dục. Hoàng Thùy có được như ngày hôm nay là nhờ sự giáo dục của cha mẹ, của thầy cô. Tọi mong ước thành lập một ngôi trường đào tạo về nhân cách và kỹ năng cho các em nhỏ. Bản thân tôi từng sống trong điều kiện không được đầy đủ. Giáo dục sẽ tạo nên sự thay đổi cho cả đất nước. Tôi cho rằng một hoa hậu phải mang lại tiếng nói và đem lại ảnh hưởng tích cực với cộng đồng”.

Mâu Thuỷ trả lời: “Trước đây, vào tháng 12, tôi đã tổ chức một dự án cộng đồng. Thực sự đây là chuyến đi ý nghĩa bởi tôi cảm nhận được sự khó khăn của bà con vùng cao. Ngày hôm nay, nếu tôi đăng quang, tôi có thể sẽ làm được nhiều dự án để giúp đỡ mọi người hơn nữa. Tuy nhiên, có được đăng quang hay không, những dự án tôi chuẩn bị vẫn sẽ được thực hiện”.

Câu hỏi chung cho 3 thí sinh: “Bạn hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự tính làm nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?”

Quảng cáo sẽ đóng sau 10 giây

Cô gái người dân tộc Ê – Đê trả lời: “Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều tôi muốn làm đầu tiên là giúp đỡ trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc. Nơi đây, tôi có đồng cảm với các trẻ em bị bỏ rơi. Tiếp theo, tôi muốn giúp đỡ các phụ nữ và những người bị nhiễm HIV vì đây là những người dễ tổn thương nhất. Tôi là phụ nữ nên đồng cảm với họ cũng như nên có sự sẻ chia với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

22h20: Tất cả thí sinh quay trở lại sân khấu và giải phụ lần lượt được công bố.

Hoàng Hải Thu – Người đẹp tài năng

Nguyễn Thị Ngọc Nữ – Người đẹp ảnh

Trịnh Thị Mỹ Duyên – Người đẹp áo dài

H’Hen Niê – Người đẹp biển

Nguyễn Thị Ngọc Anh – Người đẹp thân thiện

Huỳnh Thị Cẩm Tiên – Người đẹp thể thao

Hoàng Thị Thùy – Người đẹp được yêu thích nhất

22h30: Phạm Hương xuất hiện trên sân khấu và đi những bước đi cuối cùng trên cương vị hoa hậu.

Á hậu 2 thuộc về Mâu Thủy, Á hậu 1 thuộc về Hoàng Thùy, và H’Hen Niê xuất sắc trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’ne Nie

Quảng cáo sẽ đóng sau 13 giây

Như vậy cô gái Ê Đê H’ Hen Niê chính thức đánh bại Hoàng Thuỳ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chúc mừng cô gái của chúng ta năm nay!