Cày Phim Đêm

Quá đau lòng khi con nhỏ đột ngột qua đời, người mẹ không chôn cất mà ngâm trong bình ngày đêm khấn vái

4968

Trong cuộc sống, có lẽ không có nỗi đau nào bằng sự chia cắt âm dương cách biệt. Người mất đi có thể sẽ không vương vấn gì, nhưng có những người ở lại vẫn đau đớn muôn phần dù nhiều năm trôi qua. Đặc biệt là với những người thân trong gia đình, nỗi đau ấy còn lớn hơn gấp bội.

Mới đây, cư dân mạng Thái Lan đang chia sẻ rầm rộ một đoạn clip ghi lại cảnh một người mẹ khóc lóc thảm thiết bên chiếc bình ngâm xác đứa con nhỏ. Cảnh tượng vừa buồn vừa sợ đó nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem và trở thành đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm. Thậm chí có người đã rơi lệ khi trước cảnh tượng đó.

Đoạn clip hiện đang gây bão, ai cũng rơi nước mắt khi xem

Không rõ tên tuổi cũng như hoàn cảnh cụ thể của người phụ nữ trong đoạn clip nhưng qua sự buồn khổ thể hiện rõ trên gương mặt, ai cũng có thể thấy cô ấy đau đớn như thế nào. Có lẽ vì không thể chấp nhận sự ra đi đột ngột của đứa con nhỏ nên cô đã để xác con trong một chiếc bình ngập nước và đặt lên bàn thờ. Vì quá ít thông tin nên không rõ sau đó người phụ nữ có mang chiếc bình đi chôn không hay giữ lại trong nhà.

xac1-blogtamsu

xac3-blogtamsu

Người mẹ không cầm được nước mắt khi ôm di hài của đứa trẻ đựng trong chiếc bình

xac6-blogtamsu

xac7-blogtamsu

Người mẹ còn mua quần áo mới cho con, nhưng tất cả đã quá muộn

“Tội nghiệp, chắc hẳn đó là cú sốc cực lớn nên cô ấy mới làm như vậy. Thử tượng tưởng đứa con ngày ngày quấn quít bên mình nay không còn nữa, chắc tôi cũng hóa điên mất…” – một cư dân mạng bày tỏ. “Tôi cũng là một người mẹ, và đoạn clip này đã khiến tôi bật khóc không ngừng” – một người khác cho hay. Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến cho rằng dù thương tiếc nhưng bà mẹ trẻ nên mang thi hài nhỏ đi chôn để đứa trẻ sớm được siêu thoát.