Quán trà đá của vợ chồng già sau vụ salon tóc dàn dựng video nhảm đã bị dẹp bỏ

1691

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc liên quan đến việc một tài khoản facebook đăng tải đoạn video đã được cắt ghép, dàn dựng về việc cô gái trẻ thò chân, tay rửa trong xô trà xong bán cho khách gây xôn xao mạng xã hội.

Clip cô gái nhúng chân vào xô trà đá rồi rót cho khác được cho là clip dàn dựng để PR hình ảnh. Cô gái trong clip được phát hiện chính là nhân viên của salon.
Quán trà đá của vợ chồng già sau vụ salon tóc dàn dựng video nhảm đã bị dẹp bỏ - Ảnh 1.

Cô gái trẻ thò chân, tay vào xô nước trong đoạn video.

Sáng ngày 13/7, có mặt tại quán trà đá, bà Phạm Thị Lạng (SN 1965 trú tại phường Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội). Trao đổi với chúng tôi, bà Lạng vừa kể: “Khoảng 13h ngày 12/7 có khoảng 4-5 nhân viên của salon tóc ngay bên cạnh xuống uống nước. Lúc này tôi đang định rót nước bán cho những vị khách này thì cô gái tên Tr. – nhân viên của salon tóc, nói tôi đứng dậy để cô ấy tự rót”.

Quán trà đá của vợ chồng già sau vụ salon tóc dàn dựng video nhảm đã bị dẹp bỏ - Ảnh 2.

Rất nhiều người sau khi xem đoạn video quan tâm đến hỏi han về sự việc sáng ngày 13/7.

Bà Lạng cho biết thêm: “Khi tôi đứng dậy thì bất ngờ cô ấy cho chân vào xô nước, lúc này có mấy cậu nhân viên của salon tóc cười và nhắc nhở nhưng cô ấy chỉ cười xòa rồi không nói gì nữa. Ngay sau khi xảy ra sự việc như vậy, tôi đã dùng xô nước đó đổ đi, đánh sạch rồi pha trà khác”.

Quán trà đá của vợ chồng già sau vụ salon tóc dàn dựng video nhảm đã bị dẹp bỏ - Ảnh 3.

Lãnh đạo phòng Văn hóa quận Cầu Giấy vào cuộc sau sự việc.

Gần trưa ngày 13/7 sau khi nhận được thông tin phản ánh, lãnh đạo phòng Văn hóa của quận Cầu Giấy, UBND phường Quan Hoa, Công an phường cũng xuống ghi nhận sự việc, xác minh lại clip và cho biết sẽ xử lý theo đúng quy định.

Một vị Phó Chủ tịch UBND phường Quan Hoa cho biết: “Người bán trà đá cũng sẽ bị xử lý theo quy định về hành vi lấn chiếm vỉa hè. Bên cạnh đó, việc bôi nhọ danh dự, uy tín của người khác của người đăng tải đoạn video nói trên cũng sẽ bị xử lý”.

Quán trà đá của vợ chồng già sau vụ salon tóc dàn dựng video nhảm đã bị dẹp bỏ - Ảnh 4.

Quán trà bà Lạng bị dẹp bỏ khiến nhiều người luyến tiếc đồng thời căm phẫn hành động của các thanh niên salon tóc.

“Xét qua, có vẻ đây là chiêu trò của salon tóc, nếu chứng minh được đây là chiêu trò quảng cáo của salon tóc chúng tôi sẽ xử lý nghiêm”, vị Phó Chủ tịch phường nói thêm.

Cũng theo vị lãnh đạo này, trong hôm nay đơn vị tiến hành dẹp quán trà đá vì vi phạm, lấn chiếm vỉa hè. 14h cùng ngày người bán trà đá đã lên UBND phường để làm việc về clip phát tán trên.