Cày Phim Đêm

Rộ tin cặp sao nữ Vbiz nổi tiếng âm thầm chia tay, dân tình đồng loạt réo gọi Gil Lê – Hoàng Thùy Linh

2

Tuy nhiên đây chỉ mới là những suy đoán của một bộ phận dân tình, sự thật thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết.

Gil Lê bị soi ánh mắt nuông chiều dành cho Hoàng Thuỳ Linh khi đang livestreamHoàng Thuỳ Linh nói 1 câu khẳng định quan điểm về tình yêu giữa tin đồn được Gil Lê cầu hôn”Team qua đường” bắt trọn khoảnh khắc Gil Lê nhìn Hoàng Thuỳ Linh “tình bể tình” ở sự kiện

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau thông tin một cặp sao nữ Vbiz nổi tiếng âm thầm chia tay. 1 trong số 2 người còn thất tình tới mức hủy hàng loạt show diễn, phải chạy về quê ở ẩn để quên đi nửa kia. Nhiều người lập tức khẳng định đó chính là Gil Lê – Hoàng Thùy Linh. Hiện tại, tin tức này đang lan truyền chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên đây chỉ mới là những suy đoán của một bộ phận dân tình, sự thật thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết.

linh-le-ngoisaovn-w2000-h1600

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ tʜâɴ thiết.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: “Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

gil lê2

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và мấᴛ nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính c.ách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập Tru.ng vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa”.