Sau 1 tuần eo 69cm còn 56cm chồng tưởng em đi hút mỡ, thực ra chỉ nhờ vào 2 sợi thun buộc chân

2369

Sau khi sinh thì bụng trở nên ngấn mỡ thấy rõ, tập luyện cách mấy cũng chỉ giảm được 1-2cm, nhờ tìm hiểu cách giảm mỡ bụng của chị em người Nhật, chỉ cần kiên trì 5 phút mỗi ngay ngay tại nhà. Tuy lạ lùng mà kết quả lại bất ngờ lắm, chị em cùng làm theo ngay nè.

Bạn chỉ cần

2 sợi dây thun (bạn dùng thun buộc tóc để êm chân hơn nhé)
1 thước dây
1 cái gối êm.

sau-1-tuan-eo-69cm-con-56cm-myeva-vn1

Bạn có thể dùng thước đo vòng eo của mình là bao nhiêu để so sánh kết quả sau khi thực hiện phương pháp này nhé.

Đầu tiên, chị em nằm trên giường khép 2 chân lại sao cho 2 bàn chân chạm vào nhau, sau đó bạn lấy dây thun buộc 2 ngón chân cái lại với nhau. Lấy chiếc gối ôm đã chuẩn bị lót dưới lưng rồi nằm thẳng người trên giường, và bắt đầu kéo dãn cơ thể một cách từ từ.

sau-1-tuan-eo-69cm-con-56cm-myeva-vn2

Sau đó cho tay qua đầu đồng thời đan chéo 2 bàn tay vào nhau, bạn giữ nguyên tư thế này từ 3 – 5 phút, nằm hít thở đều và thư giãn nhé.

Sau 3 – 5 phút, bạn tháo dây thun là được. Làm đều đặn cách này mỗi ngày, chị em sẽ giảm 3-4cm vòng eo trong 1 tuần tùy cơ địa mỗi người.

sau-1-tuan-eo-69cm-con-56cm-myeva-vn3

Nhiều chị em thắc mắc tại sao phải buộc 2 sợi thun vào ngón chân, đây là cách của các chuyên gia người Nhật nghiên cứu giúp tăng hiệu quả giảm eo nè.

Khi hai tay, hai chân khép lại và kéo căng cơ thể, các cơ bụng cũng được kéo căng ra, không chỉ làm tăng độ đàn hồi của cơ mà còn tác động mạnh đến vùng mỡ quanh eo. Từ đó, vòng eo sẽ trở nên thon gọn hơn, việc cột thun giúp chân sát vào nhau và cố định giúp việc kéo căng trở nên hiệu quả nhất.

sau-1-tuan-eo-69cm-con-56cm-myeva-vn4

sau-1-tuan-eo-69cm-con-56cm-myeva-vn5

Với cách này chị em nên chọn dây thun có lực kéo phù hợp, không thít chặt và không để quá lâu để tránh phản tác dụng, gây cản trở lưu thông máu nhé. Nhớ kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, không nên bỏ bữa để giữ sức khỏe tốt.

Theo MyEva