Sau đám cưới thế kỷ, Song Joong Ki một mình đến viếng “Thần y Hơ Jun” Kim Joo Hyuk

2215

Tối qua (ngày 1/11), nam tài tử Song Joong Ki đã có mặt tại đám tang của Kim Joo Hyuk. Dù vừa có một đám cưới hạnh phúc nhưng ông xã của Song Hye Kyo không quên đến tiễn đưa người anh xấu số và chia buồn cùng gia quyến. Được biết, đi cùng với Song Joong Ki còn có nữ diễn viên Choi Ji Woo, tài tử Cha Seung Won và một số nghệ sĩ Hàn nổi tiếng khác chưa kịp tới đám tang từ sớm.

sau dám cuói the ky, song joong ki mot minh dén viéng tài tủ kim joo hyuk - 1

Song Joong Ki tới đám tang của tài tử Kim Joo Hyuk.

Video Song Joong Ki và các nghệ sĩ tới tiễn đưa Kim Joo Hyuk.

Sáng nay (ngày 2/11), lễ tang tài tử Kim Joo Hyuk sẽ chính thức được tổ chức tại nhà tang lễ trung tâm y tế Asan, Pungdam-dong, Songpa-gu, Seoul. Trong suốt 3 ngày nay, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã từng hợp tác với Kim Joo Hyuk tới tiễn đưa anh về với đất mẹ, trong số đó không thể không nhắc tới những cái tên như Song Ji Hyo, Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Haha, Suk Jin, Jong Kook, Cha Tae Hyun, Kwon Sang Woo, Son Ye Jin…

sau dám cuói the ky, song joong ki mot minh dén viéng tài tủ kim joo hyuk - 2

Nhiều vòng hoa của các nghệ sĩ xếp dọc bên ngoài nhà tang lễ.

Gây xúc động nhất chính là hình ảnh nức nở của vợ sắp cưới của nam tài tử – Lee Yoo Young. Cô xuất hiện khá nhanh bên ngoài nơi tổ chức tang lễ và lúc nào cũng ôm mặt khóc. Tất cả mọi người đều cảm thấy xót xa cho Lee Yoo Young khi cô và Kim Joo Hyuk đang có ý định làm đám cưới.

sau dám cuói the ky, song joong ki mot minh dén viéng tài tủ kim joo hyuk - 3

Vợ sắp cưới của nam tài tử Kim Joo Hyuk – Lee Yoo Young.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, tài tử Kim Joo Hyuk vừa lái xe rời khỏi nhà đã lên cơn đau tim đột ngột. Chiếc xe của anh bị lật nhào và sau đó bốc cháy. Kim Joo Hyuk đã qua đời dù các bác sĩ đã rất tận tình cứu chữa.

sau dám cuói the ky, song joong ki mot minh dén viéng tài tủ kim joo hyuk - 4

Kim Joo Hyuk ra đi để lại nhiều tiếc thương cho người ở lại.

>> Xem tiếp: TÀI TỬ KIM JOO HYUK QUA ĐỜI VÌ TAI NẠN XE HƠI BỐC CHÁY

Theo Song Song/ FB (Khám phá)