Sau khi bại trận dưới tay Kỳ Duyên, Phạm Hương diện nguyên set đồ đen cực sành điệu và sang trọng sang Mỹ công tác

306

Vừa qua, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã lên đường sang Mỹ để công tác và kết hợp nghỉ dưỡng dịp Noel 2017. Cô gây chú ý tại sân bay khi diện set đồ hiệu sang trọng.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, hoa hậu Phạm Hương vẫn giữ phong cách và thần thái sang trọng vốn có với set đồ đen xa xỉ bên cạnh túi Hermes đắt tiền. Phạm Hương là một trong những người đẹp Việt rất ưu thích những sản phẩm của thương hiệu Dior của Pháp. Cô luôn cập nhật và sử dụng nhiều túi xách, phụ kiện và quần áo mới nhất từ những nhà mốt tên tuổi.

Một trong những điểm mới trong lần xuất hiện này, Phạm Hương sử dụng túi xách Hermes Birkin trứ danh của làng mốt. Dù diện một “cây đen” từ trang phục, đến phụ kiện, giày…nhưng Phạm Hương vẫn rất nổi bật và thu hút tại sân bay.

hoa hau pham huong dang cap voi chiec tui hieu duoc khao khat nhat hanh tinh - 1

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ xuất hiện sang chảnh, biến sân bay thành sàn diễn thời trang với cả cây hàng hiệu một màu đen duy nhất.

hoa hau pham huong dang cap voi chiec tui hieu duoc khao khat nhat hanh tinh - 2

Phạm Hương chọn chiếc váy đen thanh lịch của nhà mốt đình đám Dior, mái tóc thẳng tự nhiên của cô cùng một đôi boots thấp cổ để tổng thể thêm hài hoà và thanh lịch.

hoa hau pham huong dang cap voi chiec tui hieu duoc khao khat nhat hanh tinh - 3

Chiếc túi mới nhất của Phạm Hương là một trong những món phụ kiện được phụ nữ khao khát nhất hành tinh.

hoa hau pham huong dang cap voi chiec tui hieu duoc khao khat nhat hanh tinh - 4

Mỹ nhân họ Phạm chú trọng đến từng món phụ kiện nhỏ như mắt kính, hoa tai ngọc trai đình đám của Dior.

hoa hau pham huong dang cap voi chiec tui hieu duoc khao khat nhat hanh tinh - 5

Ngoài ra, Phạm Hương sẽ gặp gỡ một số nhà làm phim cũng như các thương hiệu thời trang lớn để có thể tìm hiểu và cộng tác sau này. Ngoài ca hát là đam mê từ rất lâu thì điện ảnh và thời trang cũng là hai lĩnh vực Phạm Hương rất quan tâm.

Theo Jay – Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)