Cày Phim Đêm

Sau khi Bộ yêu cầu xử lý vì lời lẽ miệt thị, phóng viên Đào Tuấn viết lời tha thiết xin lỗi Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê

654

1_406682Trái với dự đoán của số đông khán giả, H’Hen Niê vượt Hoàng Thùy, Mâu Thủy đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 201

Ngay khi có thông tin về sự việc trên, Bộ trưởng TT&TT yêu cầu Cục Báo chí, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam, báo Lao động và các cơ quan liên quan xem xét, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với hành vi nêu trên; báo cáo Bộ TT&TT, Ban Tuyên giáo Trung ương kết quả xử lý.

Mới đây, thông qua trang cá nhân của bạn bè, Đào Tuấn muốn gửi đôi lời xin lỗi đến cá nhân tân hoa hậu và cộng đồng. Dưới đây là dòng xin lỗi nguyên văn vừa được đăng tải trên các trang thông tin:

hoa-hau_akykHoa hậu H’Hen Niê

“Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới H’Hen Niê, tới các bạn.Trong buổi sáng 7-1, trên facebook cá nhân, tôi đã có một post xúc phạm, miệt thị tới H’hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được.

Dù facebook cá nhân bị report chưa mở lại được, nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H’hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.

Hôm nay 9-1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Thông tin và truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.

Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình.”