Sau khi gây náo loạn Miss Earth, Á hậu Hà Thu bất ngờ thành Quán quân “Tình Bolero”

741

Tối 13/11, Chung kết của cuộc thi Tình Bolero đã diễn ra với chiến thắng thuộc về Top 16 Miss Earth 2017 – Á hậu Hà Thu. Với chức Quán quân này, Hà Thu nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng từ ban tổ chức. Diễn viên Huỳnh Đông nhận giải Á quân, còn diễn viên Thanh Trúc ra về với giải ba.

Sau khi gây náo loạn Miss Earth, Á hậu Hà Thu bất ngờ thành Quán quân Tình Bolero - Ảnh 1.

Sau khi gây náo loạn Miss Earth, Á hậu Hà Thu bất ngờ thành Quán quân Tình Bolero - Ảnh 2.

Sau khi gây náo loạn Miss Earth, Á hậu Hà Thu bất ngờ thành Quán quân Tình Bolero - Ảnh 3.

Hà Thu giành chức Quán quân vì có phần trình diễn thuyết phục.

Với phần thi đơn ca, Hà Thu thể hiện liên khúc Lưu bút ngày xanh – Hạ buồn – Nỗi buồn hoa phượng và đã gây được ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô hóa thành nữ sinh trong tà áo dài trắng, trình diễn với vũ đoàn. Trên ghế nóng của chương trình, giám khảo Họa Mi nhận xét rằng Hà Thu có chất giọng trong sáng, chọn bài hát phù hợp và biết diễn xuất. Ca sĩ Phương Dung phân tích trong ba bài, Hà Thu hát tốt nhất bài Hạ buồn, tuy nhiên ở vài chỗ cô hát không đúng nốt. Dẫu vậy, đây chỉ là lỗi nhỏ, xét trên tổng thể tiết mục thì có thể bỏ qua.

Sau khi gây náo loạn Miss Earth, Á hậu Hà Thu bất ngờ thành Quán quân Tình Bolero - Ảnh 5.

Hà Thu diện áo dài trắng thể hiện phần đơn ca.

Ở tiết mục song ca, Hà Thu hát cùng thí sinh Huỳnh Đông ca khúc Định mệnh. Giám khảo Đông Đào nhận xét Hà Thu vào nhịp sớm ở đầu tiết mục song đã nhanh chóng lấy lại phong độ. Trong khi đó, giám khảo Họa Mi cũng dành cho cô nhiều lời khen vì giọng hát ngọt ngào, dễ đi vào lòng của người nghe.

Sau khi gây náo loạn Miss Earth, Á hậu Hà Thu bất ngờ thành Quán quân Tình Bolero - Ảnh 7.

Hà Thu song ca cùng Huỳnh Đông.

Lê Thị Hà Thu sinh năm 1992, quê ở Thừa Thiên – Huế. Cô được công chúng biết đến khi đoạt ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Liên Lục Địa – Miss Intercontinental và lọt top 17 của cuộc thi này. Gần đây, cô thi Miss Earth 2017 ở Philippines và lọt vào top 16. Ở Miss Earth năm nay, Hà Thu từng được kỳ vọng sẽ giành giải Hoa hậu, tuy nhiên vì phong độ trong đêm Chung kết không ổn định, cô đành ngậm ngùi ra về trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Sau khi gây náo loạn Miss Earth, Á hậu Hà Thu bất ngờ thành Quán quân Tình Bolero - Ảnh 8.

Huỳnh Đông.

Sau khi gây náo loạn Miss Earth, Á hậu Hà Thu bất ngờ thành Quán quân Tình Bolero - Ảnh 9.

Thanh Trúc.

Shindo / Theo Thời đại