Cày Phim Đêm

Sính lễ thiếu mất một nửa, nhà trai còn đùng đùng bỏ về ngay giữa đám cưới khiến cô dâu ngất xỉu

858

Ngày 24/6, tại thành phố Nakhon Ratchasima, ở Đông Bắc Thái Lan đã diễn ra một đám cưới vô cùng náo nhiệt với sự góp mặt của vài trăm khách mời được chia thành hơn 50 mâm cỗ. Tuy nhiên, khi hôn lễ mới diễn ra được một nửa trong không khí hân hoan thì chú rể cùng hơn chục người đại diện cho họ nhà trai đột ngột… xách hết sính lễ bỏ về.
Sính lễ thiếu mất một nửa, nhà trai còn đùng đùng bỏ về ngay giữa đám cưới khiến cô dâu ngất xỉu - Ảnh 1.

Được biết, cô dâu 24 tuổi và chú rể 25 tuổi quen nhau khi cùng làm việc tại Bangkok. Trải qua một thời gian yêu đương tìm hiểu, cặp đôi đã quyết định về chung một nhà dưới sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Trước lễ cưới, họ nhà trai đã đồng ý tổ chức hôn sự ở nhà gái, đồng thời thống nhất sẽ đem tới món sính lễ trị giá 100 nghìn baht (tương đương 67 triệu đồng) tiền mặt kèm theo vàng ròng.
Sính lễ thiếu mất một nửa, nhà trai còn đùng đùng bỏ về ngay giữa đám cưới khiến cô dâu ngất xỉu - Ảnh 2.

Sau bao ngày dài đằng đẵng, cuối cùng ngày lành tháng tốt cũng đã đến, cô dâu hồi hộp chờ đợi chú rể đến đón mình trong bao lời chúc phúc của họ hàng, bạn bè thân thiết.

Ban đầu, hôn lễ diễn ra khá suôn sẻ, cho đến khi người nhà cô dâu phát hiện ra sính lễ nhà trai đem tới chỉ có 50 nghìn baht (tương đương 33,5 triệu đồng), thiếu hẳn một nửa so với con số đã hứa hẹn.
Sính lễ thiếu mất một nửa, nhà trai còn đùng đùng bỏ về ngay giữa đám cưới khiến cô dâu ngất xỉu - Ảnh 3.

Hai bên gia đình nhanh chóng ngồi vào bàn đàm phán. Đại diện họ nhà gái bày tỏ: “Hiện tại không đủ tiền cũng không thành vấn đề, sau này bù lại cũng được, nhưng giờ phải tổ chức cho xong hôn sự đã.”

Thế nhưng, gia đình chú rể lại tỏ ra vô cùng bất bình trước những đòi hỏi “có phần quá đáng” của nhà cô dâu. Bên cạnh đó, họ cũng cho biết chừng đó tiền là quá nhiều rồi nên sẽ không đưa thêm bất kỳ khoản sính lễ nào nữa.

Qua một hồi tranh luận không có kết quả, hơn 10 người trong họ nhà trai đã giận dữ thu dọn hết các khoản sính lễ bày trong lễ đường và bỏ về, để lại họ nhà gái bẽ bàng không biết giấu mặt vào đâu cùng vài trăm khách mời ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trước tình huống quá bất ngờ, cô dâu uất ức tới nỗi ngất xỉu ngay tại chỗ.
Sính lễ thiếu mất một nửa, nhà trai còn đùng đùng bỏ về ngay giữa đám cưới khiến cô dâu ngất xỉu - Ảnh 4.

Khi tỉnh lại, cô dâu và gia đình đã đến đồn công an báo án. Họ quyết định khởi kiện nhà thông gia hụt vì đã gây ra bao tổn thương cho gia đình mình. Tuy nhiên, cho đến nay điện thoại của chú rể luôn ở trong trạng thái tắt máy.

Cô dâu ấm ức chia sẻ: “Gia đình tôi đã phải bỏ ra gần 100 nghìn baht để chuẩn bị cho hôn lễ, khách mời cũng lên tới vài trăm người đến chúc mừng, vậy mà đột nhiên lại phải chứng kiến sự việc đáng xấu hổ này. Tôi chỉ cần anh ta (ý chỉ chú rể) quay lại chịu trách nhiệm cho những tổn thất nặng nề mà gia đình anh ta đã gây ra cho chúng tôi mà thôi. Còn về hôn lễ không diễn ra nữa cũng chẳng sao, bởi người như anh ta thì tôi cũng không cần nữa đâu.”
Sính lễ thiếu mất một nửa, nhà trai còn đùng đùng bỏ về ngay giữa đám cưới khiến cô dâu ngất xỉu - Ảnh 5.

Sính lễ thiếu mất một nửa, nhà trai còn đùng đùng bỏ về ngay giữa đám cưới khiến cô dâu ngất xỉu - Ảnh 6.

Cô dâu sốc tới nỗi ngất xỉu ngay trong đám cưới.

Sính lễ thiếu mất một nửa, nhà trai còn đùng đùng bỏ về ngay giữa đám cưới khiến cô dâu ngất xỉu - Ảnh 7.

Sính lễ thiếu mất một nửa, nhà trai còn đùng đùng bỏ về ngay giữa đám cưới khiến cô dâu ngất xỉu - Ảnh 8.
Sính lễ thiếu mất một nửa, nhà trai còn đùng đùng bỏ về ngay giữa đám cưới khiến cô dâu ngất xỉu - Ảnh 9.

Họ nhà gái quyết định khởi kiện nhà thông gia hụt vì đã gây ra cho mình bao tổn thất cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

 Đình Đình / Theo Thời đại