Sốc ngất nhìn chàng trai cởi trần chuồng, cầm quốc kỳ chạy nhông khắp phố để ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam khiến dân tình náo loạn

838

Ngoài đường phố, người người nhà nhà rủ nhau “đi bão” ăn mừng để hòa chung niềm vui lớn của bóng đá nước nhà. Cùng với niềm vui đó, nhiều người trẻ vui mừng quá khích, quyết thực hiện những “lời hứa ngu” lỡ “cam kết” trước khi trận đấu diễn ra. “Nếu Việt Nam thắng, tôi sẽ cởi truồng chạy khắp phố…” có lẽ là lời hứa được nhiều người “thốt ra” nhất. Dường như đội tuyển đối phương quá mạnh khiến nhiều người không thể tin nổi rằng Việt Nam có thể giành chiến thắng. Nhưng thực tế đã chứng minh, đội tuyển U23 Việt Nam đã làm được nhiều hơn thế.

Mới đây, một nam thanh niên ở Đồng Xoài, Bình Phước đã thực hiện lời hứa “cởi truồng chạy khắp phố” sau chiến thắng vang dội của tuyển thủ nước nhà.

Anh chàng không ngần ngại “khỏa thân”, lấy mỗi mũ bảo hiểm che “của quý” , cầm quốc kỳ chạy khắp phố. Hòa cùng dòng người “đi bão” trên phố, chàng trai hiên ngang vừa chạy vừa giữ của quý vừa vẫy cờ thu hút sự chú ý của người đi đường.

92sN9AXsjpVKR5RBIxjBMTmaAZuPml8Q7irXwFqLh4OEk9TbmymUN4EIcvqanjMI8K1yQz0qAwkbyZwbfFAJI7L1Mksm

Zoqb708xg0XthkVub7ukgfKwxdE9ekhjrnivZ8Kela-MBS29ydemjf1hLIO_qTotr2TG6OKR_U23gTSgUWC6VzpWNppy “Hòa cùng dòng người trên phố tấp nập”

Đoạn clip quay lại cảnh tượng này sau đó được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Dân mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều trước hành động có phần quá khích này.