Cày Phim Đêm

Sốc: Phan Như Thảo đau đớn thông báo Ngọc Thuý cho giang hồ bắt cóc con gái

906

Ngày 17/3, người mẫu Phan Như Thảo – vợ đại gia Đức An đăng tải thông tin người mẫu Ngọc Thuý thuê giang hồ bắt cóc con gái là bé Bồ Câu ngay trên tay hai vợ chồng. Thực hư thông tin con gái Phan Như Thảo bị giang hồ bắt cóc vẫn chưa có lời xác nhận chính thức. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nữ người mẫu tố vợ cũ của chồng gây ra sự việc trên.

phan-nhu-thao-dau-don-thong-bao-ngoc-thuy-cho-giang-ho-bat-coc-con-gai-01
Phan Như Thảo chia sẻ: ‘Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho 3 thằng giang hồ tới bắt cốc Bồ Câu. Giật trên tay anh An và Thảo. Anh An sẽ làm việc tới công an về sự việc này’.

Ngay sau chia sẻ, nhiều người hoang mang và lo lắng về thông tin con gái Phan Như Thảo bị bắt cóc.

Bên cạnh đó, nữ người mẫu chia sẻ hình ảnh lời đe dọa của người mẫu Ngọc Thúy cùng lời khẳng định sự việc đã được sắp đặt từ trước.
phan-nhu-thao-dau-don-thong-bao-ngoc-thuy-cho-giang-ho-bat-coc-con-gai-02

Trước khi tái hôn với người mẫu Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng có thời gian hạnh phúc bên vợ cũ – Ngọc Thúy. Cả hai đã ‘đường ai nấy đi’ sau 2 năm chung sống. Sau đó, Ngọc Thúy lên xe hoa lần hai cùng một luật sư và định cư ở Mỹ vào tháng 6/2016. Một thời gian sau, đại gia Đức An nên duyên với người mẫu Phan Như Thảo. Tuy nhiên, giữa Ngọc Thúy và vợ chồng Đức An – Phan Như Thảo vẫn lời qua tiếng lại vì những mâu thuẫn về tài sản sau khi li hôn.

>> Xem thêm: Vợ mới sinh phát hiện chồng hiếp dâm con riêng nhưng không dám báo công an

Dù phát hiện chồng nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con gái riêng của mình nhưng người mẹ không dám trình báo công an.

Hôm nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Tuấn (36 tuổi, ngụ ấp Nhì, xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Tuấn được xác định đã thực hiện hành vi đồi bại với bé Vy (tên đã thay đổi, 10 tuổi – con riêng của vợ Tuấn).

tuan-tai-co-quan-cong-an-01Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: C.A

Theo điều tra ban đầu, người thân của Vy dắt bé gái này đến cơ quan công an trình báo bị Tuấn nhiều lần đánh đập và ép quan hệ tình dục.

Quá trình điều tra, cơ quan công đã mời Tuấn về trụ sở làm việc. Bước đầu, Tuấn quanh co chối tội. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ không thể chối cãi, Tuấn khai, cuối năm 2017, chị Đẹp (tên đã thay đổi, 45 tuổi – mẹ ruột của bé Vy) sinh con nhỏ.

Thời điểm này, Tuấn kêu bé Vy cùng ngủ chung với mình. Những lần nhậu say, Tuấn ép bé Vy quan hệ tình dục.

Đáng nói, dù phát hiện hành vi đồi bại của chồng nhưng mẹ của bé Vy không dám đến cơ quan công an trình báo vì sợ bị Tuấn đánh. Sự việc chỉ được trình báo đến cơ quan công an khi anh trai của bé Vy từ Sài Gòn về thăm nhà và nghe kể lại.

Tuấn được xác định thường xuyên nhậu nhẹt, đánh đập bé Vy và hăm dọa giết con ruột dù mới 5 tháng tuổi.