SÓC SƠN : Bạn gái phá thai để chạy theo tình mới, chàng trai bật khóc khi tự tay tắm rửa thi thể con

2636

Tối 12/11, những người có mặt tại nghĩa trang Đồi Cốc, thôn Bến Cốc, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) không kìm được nước mắt trước cảnh chàng trai trẻ tự tay tắm rửa cho đứa con chưa chào đời bị bạn gái phá bỏ.

Trò chuyện cùng PV Em Đẹp, anh P. (29 tuổi, bố của thai nhi) tâm sự, anh và N. yêu nhau hơn 3 năm nhưng vì nhiều lý do riêng nên cả hai đã chia tay nửa năm trước. Khi có người yêu mới cũng là lúc N. phát hiện bản thân đang mang thai. Sau đó, cô hẹn gặp P. báo rằng sẽ sớm phá bỏ đứa bé để bản thân làm lại cuộc đời. Dù thai nhi đã hơn 27 tuần tuổi nhưng N. vẫn nhẫn tâm phá bỏ.

“Sau khi nghe tin, tôi đã ở bên cô ấy 3 ngày liền. Tìm mọi cách để khuyên nhủ, cố hết sức để giữ hai mẹ con lại. Nhưng cô ấy quyết tâm quá nên không biết làm thế nào. Cả hai quyết định hỏi ý kiến của bố cô ấy. Nếu bố em đồng ý thì hai mẹ con em về lại bên tôi, tôi sẽ làm mọi cách để chăm sóc cho con và em. Còn nếu ông ấy muốn em chọn người kia thì tôi cũng không còn cách nào” – anh P. nghẹn ngào kể.

Chiều 11/11, bố N. đã gọi điện bảo P. đưa cô đến nơi nạo phá thai. Trước khi đi, P. một lần nữa nói rõ với bạn gái là muốn giữ lại con. Đồng thời, anh khẳng định bản thân có thể nuôi con nhưng N. không đồng ý. Sau cuộc trò chuyện, bố N. đã một mình đưa con gái đến bệnh viện bỏ mặc P. đứng ngẩn người ở đó.

P. bật khóc nức nở khi tự tay tắm rửa, mặc quần áo mới cho con – Ảnh: Em Đẹp

“Tôi nhắn tin, liên lạc với cô ấy cả đêm nhưng không thấy trả lời. Đến sáng hôm sau, tôi thấy trong lòng cứ cắn rứt không yên, cứ thấy lo lo nên nhắn tin hỏi. Lúc này cô ấy nhắn là con vẫn còn sống và có người xin nuôi rồi.

Tôi nghe thấy thế thì mừng lắm, nghĩ con có duyên ở với mình nên đi tìm con. Nhưng đi khắp các bệnh viện không thấy con, tôi hỏi xin địa chỉ chỗ cô ấy nạo phá thai. Khi tìm đến nơi thì họ cho số điện thoại của chị Nguyệt làm công việc thiện nguyện” – anh P. kể.

Tìm đến chị Nguyệt, anh P. mới biết con đã không còn, sau đó chị dắt anh đến nghĩa trang Đồi Cốc để nhận con. Bế con trong tay, tự mình tắm rửa, mặc quần áo mới, anh bất lực òa khóc.

Đứa trẻ vô tội bị mẹ nhẫn tâm phá bỏ chạy theo tình mới – Ảnh: Em Đẹp

“Tuy lần đầu tiên đến Đồi Cốc, có những người lạ lần đầu tiên gặp mặt, nhưng các anh chị đều rất tốt. Chưa bao giờ tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ và lòng tốt như vậy. Tôi và con cảm thấy cảm thấy cũng ấm áp hơn nhiều” – anh P. tâm sự.

Được biết, anh P. đã gửi con lại Yên Phong (Bắc Ninh) rồi trở về quê. Sau khi mọi việc được lo liệu ổn thỏa, anh sẽ đón con về nhà hương khói chu đáo.