Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò trước khi ‘Hậu duệ mặt trời’ phát sóng

410

Trang tin Dispatch mới đây vừa tiết lộ loạt ảnh cặp đôi Song – Song hẹn hò hồi tháng 1/2017 và cho biết đó cũng là lần Song Joong Ki bày tỏ tình cảm với Song Hye Kyo. Tuy nhiên, theo thông tin độc quyền mà hãng truyền thông OSEN có được từ một nguồn tin thân cận với cả hai ngôi sao thì Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bắt đầu hẹn hò từ trước khi bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời được phát sóng.

Một người bạn của cặp đôi cho biết, họ thực sự bắt đầu yêu nhau từ 2015, khi bộ phim vẫn đang quay (bộ phim được phát sóng vào năm 2016).

Người này tiết lộ: “Vào đầu năm ngoái, Song Joong Ki đã bí mật mang đồ ăn nhẹ đến cho Song Hye Kyo khi cô ấy đang tham gia vào một buổi chụp hình. Thời điểm đó Hậu duệ mặt trời chưa được phát sóng. Chính vì thế sự có mặt của Song Joong Ki đã khiến cho một số nhân viên cảm thấy bối rối.”

Nguồn tin cũng cho hay cặp đôi thường đi công tác nước ngoài cùng nhau. Mặc dù đôi khi lịch làm việc ngắn chỉ một hai ngày nhưng họ vẫn không thể rời nhau. Trước khi hẹn hò với Song Joong Ki, Song Hye Kyo cảm thấy không thoải mái với ý tưởng hẹn hò với một người nổi tiếng. Mặc dù vậy trước nỗ lực của Song Joong Ki, cuối cùng Song Hye Kyo đã chịu mở lòng.

Cặp đôi Song- Song đã không hề cố gắng giấu giếm mối quan hệ của họ với người quen. Cả hai cũng không muốn chuyện tình cảm của mình được công bố thông qua những thông tin “chộp giật” từ báo chí nên đã quyết định chính thức thông báo việc này tới các fan qua kênh truyền thông của mình.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng hai gia đình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã gặp nhau. Đám cưới của cặp đôi được dự kiến tổ chức vào ngày 31/10 tới đây.
Thu Trân/ Theo VTV News