Cày Phim Đêm

Sốt mạng bé gái dạy em trai 4 tuổi học tiếng Anh siêu đỉnh

41

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh một bé gái độ tuổi tiểu học dạy cho em trai 4 tuổi học tiếng Anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong clip, cô chị thể hiện trình độ tiếng Anh giao tiếp khá đỉnh, nói lưu loát và phát âm chuẩn.

Các bài học về bộ phận cơ thể, hỏi tên, tuổi, màu sắc… được cô chị đưa ra bằng các câu hỏi khiến cậu em 4 tuổi dù khá hiếu động nhưng cũng tiếp thu một cách hiệu quả.

Sau khi được đăng tải, clip đã nhanh chóng nhận được nhiều comment và chia sẻ từ người xem. Đa số dân mạng đều tỏ ý khâm phục khả năng nói tiếng Anh lưu loát và trình độ gia sư tại nhà của cô bé tiểu học.

Bạn Trần Hà bình luận: “Nể bé gái quá đi thôi, mới tiểu học mà trình độ còn vượt xa nhiều anh chị sinh viên”. Bạn Phuong Thao thì cho rằng: “Cậu em mới 4 tuổi đã được chị kèm cặp thế này thì cũng nhanh chóng theo bằng chị. Phát âm của em nhiều giáo viên tiếng Anh cũng phải thua xa”.

Danh tính cô bé dễ thương dạy tiếng Anh cho em nhanh chóng được cư dân mạng truy tìm. Cô bé trong clip dạy em học sau đó được xác định tên là Trần Quỳnh Anh (trú tại TP Hà Tĩnh) hiện là học sinh của Trường Tiểu học Nam Hà TP. Hà Tĩnh.

Được biết, clip được chính mẹ của Quỳnh Anh ghi lại. Trả lời trên báo chí, mẹ Quỳnh Anh cho biết, môn tiếng Anh cũng là sở thích của cô bé này, ngoài giờ học ở trường em cũng theo học tiếng Anh ở trung tâm và tự luyện tập chăm chỉ ở nhà. Em cũng từng tham gia các cuộc thi về hùng biện tiếng Anh và đạt giải cao.