Tập cuối Sống chung với mẹ chồng: Cái kết bất ngờ cho tất cả, bà Phương khóc khi nghe câu trả lời của Minh Vân

6710

Sau một chặng đường dài, Sống Chung Với Mẹ Chồng chuẩn bị đến hồi kết với những rắc rối dần được giải quyết để mang đến cho khán giả một cái kết nhân văn như lời nhà sản xuất từng tiết lộ. Qua giới thiệu tập 34 của bộ phim, Minh Vân một lần nữa gặp bà Phương sau lần đến bệnh viện thăm bà. Mẹ chồng cũ của Vân sụt sùi hỏi cô, liệu cô có hận bà không. Vân nghẹn ngào thừa nhận rằng: “Cũng… có!”. Tuy nhiên, thái độ của cô không mang tính tiêu cực như trước đây.

Tập 33 lên sóng mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc, khi nhìn thấy bà Phương tiều tụy vật lộn với cơn bệnh đau tim và bị con dâu mới lừa tiền nhiều người xem cũng dần thông cảm cho người mẹ chồng hà khắc.

Trang bất ngờ khi nhìn thấy mẹ chồng

Về phía gia đình Trang, bà Điều sau nhiều ngày tháng dằn vặt đã quyết định lên thăm cháu. Trang khi nhìn thấy mẹ chồng ít nhiều bối rối, ánh mắt của cô vẫn còn nhiều sợ hãi. Tuy nhiên, qua những chi tiết mà trailer này mang đến, khán giả hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào một cái kết hoàn mỹ cho tất cả.

Ngoài phân cảnh giữa bà Phương và Vân, đoạn clip trên còn “nhá hàng” cảnh Trang và mẹ chồng làm lành với nhau. Thấy bà Điều lủi thủi xách túi đi vào thang máy, Trang bế bé Đậu Phộng chạy đến ngăn cửa đóng lại. Thái độ của cô cho thấy, mối quan hệ giữa họ sẽ có chuyển biến lớn trong tập cuối của Sống Chung Với Mẹ Chồng.
Sống Chung Với Mẹ Chồng tập cuối: Minh Vân nức nở thừa nhận hận bà Phương! - Ảnh 4.Sống Chung Với Mẹ Chồng tập cuối: Minh Vân nức nở thừa nhận hận bà Phương! - Ảnh 5.
Thêm vào đó, bố của Minh Vân cũng có cuộc trò chuyện riêng về cuộc sống với con gái. Ông khuyên Vân nên tự tin vào bản thân để bước tiếp trên hành trình tương lai trước mắt. Khán giả suy đoán rằng, bố Vân đang khuyên cô về chuyện tình cảm với Sơn. Đừng vì lần vấp ngã trong cuộc hôn nhân đầu tiên với Thanh mà từ bỏ cơ hội được hạnh phúc cũng như ở bên người Vân yêu thương.
Sống Chung Với Mẹ Chồng tập cuối: Minh Vân nức nở thừa nhận hận bà Phương! - Ảnh 6.Sống Chung Với Mẹ Chồng tập cuối: Minh Vân nức nở thừa nhận hận bà Phương! - Ảnh 7.
Một số hình ảnh trong tập 33.

Tập cuối Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng VTV1 vào tối mai (30/06).