TÁT CON NHỎ GIỮA ĐƯỜNG, BẮT ĐI BỘ TÌM TÚI ĐỒ BỊ MẤT

576

3 mẹ con nhà này đi đến đoạn ngã tư Ngô Thì Nhậm Trần Xuân Soạn thì dừng lại, mình đoán đây là mẹ ghẻ, vì chẳng có mẹ đẻ nào lại đối xử với con mình như thế này. Quả mẹ ghẻ bắt đầu chửi bới đứa con gái rồi bắt con bé xuống xe để tìm đồ đánh rơi, mà con bé con chỉ tầm 5 6 tuổi. Đầu tiên con mẹ ghẻ chửi hơi to thôi, rồi con mẹ ghẻ hét lên giữa ngã tư ” ĐỒ CON CHÓ” và bắt đầu tát vào mặt con bé,tát liền mấy cái. Tiếp theo lại chửi con bé rồi bảo ko tìm được đồ thì đéo cho về.

Lúc đấy có người chạy ra can nhưng con mẹ ghẻ mặc kệ, vẫn chửi rồi đuổi con bé đi. Con bé vừa khóc vừa sợ, xong mẹ ghẻ phóng xe bỏ con bé đứng giữa ngã tư đường. Dân người ta thấy tội con bé mới dẫn con bé vào cửa hàng cho nó ngồi. Vài phút thì con mẹ ghẻ quay lại, dân người ta hỏi tìm đồ gì thì quả mẹ ghẻ bảo đưa con bé túi đồ, bắt nó ngồi sau cầm, mà nó đánh rơi nên bắt nó phải tìm. Thế là có người bảo nó bé tí, biết cái gì, đồ rơi rồi thì thôi, sao lại vứt con lại, mất cả con thì sao. Quả mẹ ghẻ làm câu xanh rờn :
” MẤT THÌ THÔI CHO MẤT LUÔN”

Xong sau đấy quả mẹ ghẻ đứng bên này đường, vừa gọi vừa chửi con bé đứng ở bên kia ngã tư đường, bắt con bé đi bộ sang, tiếp theo là như trong clip.

Mọi người ai biết người thân của bé gái thì share giúp cho gia đình nhà người ta biết con cháu nhà người ta bị đối xử như nào để tìm cách xử lý. Mình cùng nhiều người chứng kiến nhưng cũng ko ai biết giúp con bé thế nào. Một phần là nhìn quả mẹ ghẻ kia quá ghê, hai là người ngoài giúp chưa chắc đã đc việc gì, có khi về nhà con bé lại bị hành hạ nhiều hơn.

Nhìn con bé mà ai cũng xót, ko phải con mình thì cũng là con người, sao mà coi con bé như kẻ thù nhìn cái mặt quả mẹ ghẻ lúc mắng con bé thì đúng là như muốn ăn thịt con bé vậy.

Nguồn FB