Cày Phim Đêm

Tắt wifi trước khi đi ngủ nếu không muốn làm hại con bạn

285

Ở thời điểm hiện nay, smartphone đang dần trở thành một vật bất ly thân với cuộc sống của nhiều người. Chỉ cần có nó, chúng ta sẽ dễ dàng truy cập mạng xã hội, lướt web, chat chít với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Chính vì những lý do trên mà ai trong chúng ta cũng luôn có thói quen kết nối Wi-Fi hay 3G gần như là cả ngày, thậm chí cả trong lúc ngủ. Nhưng ít ai có thể biết được rằng điều này sẽ mang đến rất nhiều những tác hại to lớn đối với sức khoẻ.

“Khi chúng ta ở gần và lâu trong khu vực có sóng điện từ, nó sẽ ảnh hưởng đến cơ thể và sinh ra hiện tượng mệt mỏi và tiêu hao năng lượng”, tiến sĩ tâm lý Reta cho biết.

Bên cạnh đó, theo một số người có mẫn cảm với sóng Wi-Fi thì họ cảm thấy đau nhức toàn thân, đau đầu, mệt mỏi và chán nản sau khi sử dụng Wi-Fi một khoảng thời gian ngắn. Nhưng nếu tạm thời ngưng sử dụng thì họ sẽ nhanh chóng lấy lại trạng thái bình thường. Bởi lẽ, khi chúng ta ngồi trước máy tính hay smartphone thì sóng Wi-Fi sẽ luôn bao quanh, đồng thời tiếp xúc càng lâu thì cơ thể sẽ càng bị ảnh hưởng.

Không chỉ có thế, ngay cả sóng điện thoại, TV, thiết bị thu sóng vệ tinh, radio,… cũng có thể tạo ra sự ô nhiễm sóng điện từ. Và theo như nhiều nghiên cứu thì sóng điện từ có thể gây nhiều ảnh hưởng đến chức năng điều tiết nội tiết cùng hệ thống miễn dịch. Từ đó dẫn đến các hiện tượng dị ứng, đau đầu, đau cơ, mất ngủ, trí tuệ giảm sút, ung thư, lão hóa nhanh,…

Việc-bật-Wi-Fi-khi-đi-ngủ-có-thể-gây-nên-nhiều-tác-hại-đối-với-sức-khoẻ-của-chúng-tas Đừng bao giờ LƯỜI tắt wifi khi đi ngủ nếu không bạn CHẮC CHẮN sẽ mắc những bệnh CHẾT NGƯỜI này

Sóng Wi-Fi hiện nay đang được phủ khắp mọi nơi, điều này khiến nhiều người phải lo lắng.

Bên cạnh đó, để chỉ ra những tác hại to lớn của sóng Wi-Fi, 5 nữ sinh ở một trường trung học tại Đan Mạch đã tiến hành một thí nghiệm. Theo đó. tại hai căn phòng họ bố trí một phòng có phát sóng Wi-Fi liên tục và phòng còn lại không có gì. Cả hai đều được đặt sáu chậu cây cải và hạt giống đậu rồi để cho nảy mầm.

Sau đó, họ tiến hành quan sát trong 12 ngày và kết quả phải khiến chúng ta phải sốc. Cụ thể, tại phòng không có sóng Wi-Fi thì hạt giống sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Trong khi phòng còn lại không có một chậu nào phát triển được, thậm chí còn chết héo.

Việc-bật-Wi-Fi-khi-đi-ngủ-có-thể-gây-nên-nhiều-tác-hại-đối-với-sức-khoẻ-của-chúng-tas Đừng bao giờ LƯỜI tắt wifi khi đi ngủ nếu không bạn CHẮC CHẮN sẽ mắc những bệnh CHẾT NGƯỜI này

Cách duy nhất chúng ta có thể làm là khi đi ngủ thì nên tắt toàn bộ thiết bị phát Wi-Fi trong nhà, đồng thời ngắt cả kết nối 3G trên smartphone.

Với kết quả của thí nghiệm trên, chắc hẳn những người phải tiếp xúc với sóng Wi-Fi 24/24 không khỏi lo lắng. Bởi lẽ, ngày nay tại các văn phòng làm việc, quán xá đều được phủ sóng Wi-Fi liên tục không ngừng nghỉ, do đó cách làm duy nhất của chúng ta chỉ là tránh xa được lúc nào tốt lúc đấy.

Cụ thể, khi đi ngủ thì hãy nên tắt toàn bộ thiết bị phát Wi-Fi trong nhà, đồng thời ngắt cả kết nối 3G trên smartphone. Bên cạnh đó, nếu có thể hãy đặt xa smartphone với giường ngủ nhất có thể để sóng điện thoại không làm cơ thể bị tổn thương. Cũng đừng lo lắng bạn sẽ bỏ lỡ những cuộc gọi và tin nhắn khẩn cấp, bởi lẽ ban đêm thường yên tĩnh mà.