Thăm quan nhà Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê tại quê hương Đăk Lăk

2020

Tối ngày 6/1, H’Hen Niê vượt qua nhiều đối thủ nặng ký đăng quang HHHV Việt Nam 2017. Tân Hoa hậu quê ở Đăk Lăk, sinh ra trong một gia đình thuần nông, vẫn quen tay với công việc đồng áng. Chúng tôi đã có mặt tại nhà của H’Hen Niê, gặp được bố mẹ tân Hoa hậu, cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra như hằng ngày trong ngôi nhà đơn sơ trên mảnh đất Tây Nguyên nắng gió.

Livestream: Thăm quan nhà Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê tại quê hương Đăk Lăk - Ảnh 2.

Livestream: Thăm quan nhà Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê tại quê hương Đăk Lăk - Ảnh 3.

Livestream: Thăm quan nhà Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê tại quê hương Đăk Lăk - Ảnh 4.

Căn nhà nơi Tân Hoa hậu lớn lên.

Livestream: Thăm quan nhà Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê tại quê hương Đăk Lăk - Ảnh 5.

Gia đình thuần nông nên từ nhỏ, H’Hen Niê vẫn quen tay với công việc đồng áng.

Livestream: Thăm quan nhà Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê tại quê hương Đăk Lăk - Ảnh 6.

Livestream: Thăm quan nhà Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê tại quê hương Đăk Lăk - Ảnh 7.

Livestream: Thăm quan nhà Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê tại quê hương Đăk Lăk - Ảnh 8.Bố mẹ H’Hen Niê đã về với quê nhà sau khi có mặt tại đêm chung kết để chúc mừng con gái.

Bố mẹ Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê: “Thấy con gái khóc, tôi cũng khóc dù không biết con đoạt giải gì”

Chỉ sau 1 đêm, cuộc đời của cô gái người dân tộc Ê-đê H’Hen Niê đã bước sang trang mới khi được xướng tên trở thành “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”. Bố mẹ của người đẹp sinh năm 1992 cũng xuất hiện trong đêm Chung kết để chia vui với chiến thắng của con gái rồi sau đó, cả 2 gấp rút quay trở về Đăk Lăk để tiếp tục với những công việc thường ngày.

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với ông Y’Krin Êban và bà H’Ngơn Niê, bố mẹ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 tại ngôi nhà ở buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk.

Chúng tôi có mặt tại nhà của H’Hen lúc 4 giờ sáng, lúc này thì cả nhà cô đã thức dậy gần hết để chuẩn bị bắt đầu công việc cho một ngày mới. Bố mẹ H’Hen niềm nở ra tiếp đón chúng tôi và chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh Tân Hoa hậu.

Độc quyền từ nhà bố mẹ Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê: Thấy con gái khóc, tôi cũng khóc dù không biết con đoạt giải gì - Ảnh 2.

Bố mẹ H’Hen Niê trong đêm Chung kết

H’Hen là con thứ 3 trong gia đình có 6 người con. Từ nhỏ, cô đã phải đi làm tất cả mọi việc để trang trải cuộc sống cùng gia đình, tuy nhiên, H’Hen lại rất ham học và đạt được thành tích khá tốt. Dù có lúc bố cô muốn cô nghỉ học do hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cuối cùng, cô vẫn quyết định tự đi làm để kiếm tiền đi học.

Độc quyền từ nhà bố mẹ Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê: Thấy con gái khóc, tôi cũng khóc dù không biết con đoạt giải gì - Ảnh 3.

Độc quyền từ nhà bố mẹ Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê: Thấy con gái khóc, tôi cũng khóc dù không biết con đoạt giải gì - Ảnh 4.

Bố mẹ H’Hen cũng chia sẻ thêm khi con mình đoạt giải, do ngồi khá xa nên cả 2 cũng không biết chuyện gì xảy ra, “chỉ là thấy con khóc thì mình cũng khóc chứ cũng không biết đạt giải gì”. Sau đó mới có người gọi lên sân khấu để chúc mừng.

Về đến nhà thì được người thân chia sẻ là “con mình đạt giải nhất, được 200 gì đó”… Bố mẹ H’Hen trở về nhà lúc 6 giờ chiều nên bà con, hàng xóm cũng chưa qua chúc mừng nhiều.

Độc quyền từ nhà bố mẹ Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê: Thấy con gái khóc, tôi cũng khóc dù không biết con đoạt giải gì - Ảnh 5.

Độc quyền từ nhà bố mẹ Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê: Thấy con gái khóc, tôi cũng khóc dù không biết con đoạt giải gì - Ảnh 6.

Độc quyền từ nhà bố mẹ Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê: Thấy con gái khóc, tôi cũng khóc dù không biết con đoạt giải gì - Ảnh 7.

Độc quyền từ nhà bố mẹ Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê: Thấy con gái khóc, tôi cũng khóc dù không biết con đoạt giải gì - Ảnh 8.

Bố mẹ Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ về con gái