‘Thánh ảo tưởng sức mạnh’ Nguyễn Trần Trung Quân tự dàn dựng cảnh fan dán giấy khắp xe vì ghen với Nhã Phương?

685

Mới đây, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chiếc ô tô màu trắng của anh bị dán kín bằng những tờ giấy ghi chú nhỏ màu vàng kèm theo dòng chữ tỏ tình, chất vấn rất đáng yêu từ người hâm mộ.

Rất nhiều người đã để lại bình luận thích thú bởi độ dễ thương nhưng cũng cực ‘lầy’ của fan dành cho giọng ca Trong trí nhớ của anh. Tuy nhiên cũng không ít người đặt ra nghi vấn Nguyễn Trần Trung Quân ‘tự biên tự diễn’ với ý tưởng học theo một clip được lan truyền trên mạng xã hội trước đó.

Cụ thể, một chiếc xe ô tô do đậu sai vào làn dành cho người khuyết tật nên đã bị một nhóm thanh niên dùng note dán kín xe thay cho hình phạt. Và thật bất ngờ, chiếc xe của Nguyễn Trần Trung Quân dù không đỗ sai làn hay đậu sai chỗ nhưng cũng bị dán kín y như vậy.

Hơn nữa có thể thấy, phần lớn số giấy note trên xe của anh chàng đều trống, chỉ một ít trong số đó có lời thổ lộ của fan mà thôi. Chính điều này càng làm cư dân mạng dấy lên nghi ngờ, Nguyễn Trần Trung Quân tự dàn dựng ra.

Nhiều người bày tỏ nghi vấn phải chăng Nguyễn Trần Trung Quân đã dàn dựng trò vui này

Các tờ giấy có chữ viết cũng chỉ xuất hiện rải rác giữa một biển giấy để trống

Nhiều tờ note lại có nét chữ giống y chang nhau!

 

>> Ghen với Nhã Phương, fan cuồng dán giấy đầy xe của Nguyễn Trần Trung Quân để tỏ tình

Cách đây ít giờ, bức ảnh ghi lại cảnh tượng chiếc xe hơi của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bị dán đầy giấy được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Qua quan sát, dường như một fan nữ nào đó đang rất nóng ruột tỏ tình với giọng ca trưởng thành từ Sao Mai điểm hẹn 2012.

Trên các mặt giấy là những dòng chữ viết tay thể hiện “tình yêu” nồng cháy như: “Em yêu anh”, “Tại sao anh lại hôn Nhã Phương?”, “Nhã Phương xinh bằng em sao?”, “Quân, anh không được yêu Nhã Phương”…

Chiếc xe hơi được cho là của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bị phủ kín bởi giấy.

Dòng chữ “Em yêu anh” được viết đầy trên giấy.

Fan “cuồng” này còn tỏ thái độ ghen tuông với nữ diễn viên Nhã Phương.

Thông qua những dòng chữ thể hiện thái độ ghen tuông với Nhã Phương, có thể thấy người hâm mộ này đang vô cùng “khó chịu” khi nữ diễn viên thân mật với thần tượng của mình.

Trước đó không lâu, Trung Quân vừa “trình làng” MV mới có tựa đề Trong trí nhớ của anh. Nam ca sĩ mời nữ diễn viên Nhã Phương đóng vai nữ chính trong MV và cả hai có những phân cảnh ôm hôn đầy tình tứ. Có lẽ điều này đã khiến cho người hâm mộ của anh không hài lòng.

Cảnh hôn đầy tình tứ của Trung Quân và Nhã Phương.

Những phân cảnh khác không kém phần tình cảm.

 

Sau khi hình ảnh chiếc xe hơi bị phủ kín bởi giấy được chia sẻ trên mạng xã hội, Nguyễn Trần Trung Quân cũng vừa có chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện này. Nam ca sĩ một lần nữa xác nhận đây là chiếc xe của mình.

Trung Quân kể: “Đỗ xe vào quay hình, đi ra thì thế này đây. Em fan nào đáng yêu quá, làm anh Quân vừa khóc vừa cười. Đang bận chạy lịch quýnh quáng hết cả mà bóc từng tờ giấy mà cười ngất người nhé”.

Trung Quân “dở khóc dở cười” khi chiếc xe của mình bị phủ đầy giấy.