Thanh Hằng đã qua đời sau thời gian chống chọi UNG THƯ giai đoạn cuối!

2817

Mặc dù luôn lạc quan, yêu đời và hy vọng vào cuộc sống, cô giáo Nguyễn Phạm Thanh Hằng không thể vượt qua được căn bệnh hiểm nghèo.

Được biết đến như một trong những tấm gương sáng về nghị lực sống, cô giáo ung thư Nguyễn Phạm Thanh Hằng (SN 1989, Gia Lâm, Hà Nội) thực sự nhận được nhiều sự yêu thương của cộng đồng mạng.

Thế nhưng, dù kiên cường đến mấy cô giáo nhỏ bé cũng không thể chống chọi được với số phận ác nghiệt, căn bênh ung thư trực tràng ngày càng một phát triển, hành hạ thể xác cô.

Chiều nay (6/1), theo thông tin nhận được từ cô Hoàng Thị Chuyên, hiệu trưởng trường THCS Đông Dư (Gia Lâm, Hà Nội), Nguyễn Phạm Thanh Hằng đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 16h chiều cùng ngày.

Cô giáo Nguyễn Phạm Thanh Hằng đã từ giã cuộc đời ở tuổi 29Cô giáo Nguyễn Phạm Thanh Hằng đã từ giã cuộc đời ở tuổi 29

Thông tin này thực sự khiến những ai biết đến cô, yêu mến cô và khâm phục nghị lực của cô cảm thấy đau lòng.

Cô gái yêu màu hồng, thích tô hồng cuộc sống đã không còn nữa. Nhưng những gì cô đã làm, những lời cô đã nói, những gì cô đã viết sẽ luôn là động lực cho những bạn trẻ, cho những bệnh nhân đang chống chọi với căn bệnh ung thư nghiệt ngã.

VIDEO: Hành trình chiến đấu chống căn bệnh ung thư giai đoạn cuối của cô giáo 8X

Hành trình chiến đấu chống căn bệnh ung thư giai đoạn cuối của cô giáo 8X

Nguyễn Phạm Thanh Hằng luôn gây ấn tượng với nụ cười tươi róiNguyễn Phạm Thanh Hằng luôn gây ấn tượng với nụ cười tươi róiCô giáo ung thư giai đoạn cuối Nguyễn Phạm Thanh Hằng đã qua đời 2

Nụ cười hạnh phúc của Thanh Hằng trong ngày 20/11 cuối cùngNụ cười hạnh phúc của Thanh Hằng trong ngày 20/11 cuối cùngNhững chia sẻ cuối cùng của Thanh Hằng khiến ai cũng phải bật khócNhững chia sẻ cuối cùng của Thanh Hằng khiến ai cũng phải bật khóc

Rơi nước mắt trong đám cưới 18 tiếng trước khi người vợ QUA ĐỜI vì ung thư

Heather Mosher bị ung thư vú chỉ còn sống không quá 24 giờ. Người yêu của Heather Mosher quyết tổ chức đám cưới với cô. Lễ cưới của họ khiến nhiều người chứng kiến không cầm nổi nước mắt vì xúc động.

Phải ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, song số phận cũng kịp dành tặng Heather Mosher một tình yêu đẹp, khiến cô cảm nhận được hạnh phúc thực sự trong những tháng ngày cuối đời.

Heather và David nảy nở tình yêu khi họ có duyên trời định vào 5/2015, tại một lớp học vũ đạo. Bị thu hút bởi tính cách năng động và nghị lực sống mạnh mẽ của cô nàng, David đã chủ động làm quen và sau đó hai người yêu nhau.

Hạnh phúc cứ thế trôi qua hàng ngày, họ cũng đã có dự định tổ chức lễ cưới.

Heather và David đã có quãng thời gian hạnh phúc bên nhauHeather và David đã có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau

Tuy nhiên kế hoạch của họ không thể thành hiện thực khi vào 23/12/2016, Heather Mosher bất ngờ phát hiện mình bị ung thư vú giai đoạn cuối.

Đau đớn, tuyệt vọng nhưng David quyết định không bỏ rơi bạn gái của mình. Anh hiểu rằng, những người bị bệnh khi cái chết cận kề họ sẽ cảm thấy rất cô đơn và đau khổ. Anh không muốn người mình yêu phải trải qua những tổn thương ấy.

David luôn bên cạnh, giúp đỡ Heather Mosher trong suốt quá trình điều trị của cô.

Để tiếp thêm niềm tin và động viên người yêu của mình chiến đấu với bệnh tật, chàng trai này đã tổ chức màn cầu hôn lãng mạn. Heather đã vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi mình được cầu hôn đáng yêu như trong chuyện cổ tích.

David đã tự điều khiển chiếc xe ngựa kéo được trang trí rất đẹp đến trước mặt cô và nói lời yêu thương, muốn lấy Heather làm vợ.

David quyết định cầu hôn bạn gái ngay khi cô đang điều trị trên giường bệnhDavid quyết định cầu hôn bạn gái ngay khi cô đang điều trị trên giường bệnh

Hơn một năm chống chọi với bệnh tật, Heather đã cho mọi người thấy ý chí mạnh mẽ của mình. Cô luôn cảm thấy vui vẻ và không hề bi quan khi có David bên cạnh.

Tuy nhiên, khi số phận nghiệt ngã đã an bài, căn bệnh hiểm nghèo của Heather không thể thuyên giảm và nó đã di căn lên não. Cô không thể tự đi lại bình thường mà phải nằm thở bằng bình oxy.

Không để bạn gái phải đợi lâu, chàng trai này đã quyết định tổ chức lễ cưới trước sự chứng kiến của gia đình và những người thân yêu.