Cày Phim Đêm

Mẹ Thanh Tâm bất ngờ tiết lộ “tình yêu mới”, trốn Yến Nhi đi thăm nhau suốt, còn hé mở chuyện có em bé nữa đó!

2291

Mới đây, trên trang facebook mẹ Thanh Tâm lập riêng cho Yến Nhi có trực tiếp cảnh mẹ Tâm đang cho một em bé ăn bát bột.Rất nhiều mẹ thắc mắc hỏi thì hóa ra đúng là có chuyện mẹ Tâm có “tình yêu mới”, trốn Nhi đi thăm ẻm thật các mẹ ạ! Trên trang facebook của Yến Nhi, mẹ Tâm có viết rõ:

Trốn Nhi đi thăm “Dế”.

Con tên là Dế con cũng bị gầy như chị Nhi. Con cũng mong nhanh lớn như chị Nhi.

Thanh-Tam
Thanh-Tam-2
Thanh-Tam-3

Còn đây là clip mẹ Tâm lên thăm em, bón bột cho em Dế ăn nè! Các mẹ đều bảo mẹ Tâm nuôi Nhi mát tay, thể nào cũng chăm con thật tốt cho xem!


Trước đó, ngày 13/10, mẹ Thanh Tâm cũng đã úp mở chuyện sẽ tiếp tục giúp đỡ một bé giống Nhi trên trang facebook của bé.13 tháng 10Nay lại có em bé lại giống con ngày xưaThương quá con nhỉ.Mẹ con ta cùng giúp em ấy nhé ❣️

Thanh-Tam-8

Theo tiết lộ của mẹ Thanh Tâm thì bé này 7 tháng nhưng chỉ được 2,5kg à. Bé cũng gầy lắm nhưng được may mắn không mắc bị bệnh gì nên cũng đỡ hơn Yến Nhi ạ.Lần thăm mới nhất, mẹ Thanh Tâm đã lên đó để thanh toán tiền phòng cho bé trong thời gian nằm điều trị vì mẹ Tâm đã đặt phòng dịch vụ cho con được chỗ điều trị đàng hoàng hơn. Ngoài ra, mẹ Thanh Tâm còn tiết lộ thuyết phục mẹ em bé suy dinh dưỡng lần này giữ lại cái thai trong bụng vì mẹ ấy đang có ý định phá thai. Theo ngỏ ý của mẹ Tâm thì sau khi đứa trẻ sinh ra, mẹ Tâm sẽ nhận nuôi bé. Và như vậy chuyện bé Yến Nhi có thêm em bé sẽ chỉ còn vấn đề thời gian.

Thanh-Tam-41

Về phần Yến Nhi, con cũng vừa vào Sài Gòn để điều trị. Giờ con uống thuốc và đợi thời gian tái khám. Con vẫn tập học cách nhìn theo đồ vật. Mọi mong muốn của mẹ Tâm lúc này đều chỉ cốt sao cho Nhi gặp thầy, gặp thuốc mau chữa được bệnh thôi à!

Thanh-Tam-6Yến Nhi học nhìn theo đồ vật là cọng rau muống

Thanh-Tam-9Hai mẹ con vừa mới đi chữa bệnh xa về nè

Trong dòng tâm sự mới nhất trên trang cá nhân, mẹ Tâm cũng bộc bạch nỗi lòng nặng trĩu:Giấc mơ của những ông bố bà mẹ có con bị bệnh là 1 giấc mơ cuộc chiến sẽ kết thúc và con sẽ khỏe lại. Hãy đi và nói cười với mẹ.

Thanh-Tam-11

Với bao bố mẹ, chăm sóc đứa con máu mủ mang bệnh đã là một trách nhiệm lớn lao đòi hỏi tình yêu thương vô bờ bến, chứ nói chi là một người mẹ không máu mủ như mẹ Tâm. Thế nhưng trong điều kiện của mình và khả năng của mình, mẹ Tâm cũng đã dốc hết tâm lực để làm những gì có thể cho con và có lẽ sẽ còn nhiều đứa bé khác cần đến bàn tay chăm sóc và tình thương của người mẹ. Chúc sao mẹ con đều gặp nhiều điều tốt đẹp và Yến Nhi sớm bình phục để mẹ Tâm được cười với con nhiều hơn nữa con nhé!