Cày Phim Đêm

Thích bếp núc, nấu ăn ngon nhưng 9x xinh đẹp bị chồng… cấm vào bếp chỉ vì một lý do

123

Cũng như nhiều chị em nội trợ, Vũ Anh Đào (23 tuổi, Hà Nội) rất thích nấu ăn. Nhưng có lẽ đam mê nấu ăn ngấm vào máu từ khi cô nàng còn nhỏ. Bố mẹ Anh Đào là một đầu bếp, vì thế, từ tấm bé, cô đã được làm quen với nhiều món ăn ngon.  Đến khi lấy chồng, dù trong hoàn cảnh nào, cô vẫn muốn tự tay mình làm các món ăn để chồng thưởng thức.

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 1

Nấu ăn là đam mê từ nhỏ của Anh Đào

“Lúc nào mình cũng rất thích nấu nướng. Hồi mình mới bầu em bé, bị động thai phải nằm ở nhà, thuê giúp việc nhưng mình vẫn không cho bác giúp việc nấu cơm cho chồng. Mình vẫn thích tự tay nấu ăn. Giờ sinh em bé xong rồi, mình vẫn thường để con nằm chơi để đi nấu các món”.

Tuy vậy, bận bịu con nên mỗi bữa Anh Đào cũng chỉ có thể dành 1 tiếng đồng hồ chế biến. Có lẽ vì chăm sóc chồng bằng những món ăn ngon, nên chồng cô sau khi cưới đã tăng 7 cân, khiến anh lúc nào cũng nói với vợ… đừng nấu ăn nữa, chỉ vì “anh béo quá rồi”. Thậm chí thỉnh thoảng chồng Anh Đào còn “cấm vợ không được nấu ăn ngon nữa”, nhưng “mình cứ nấu lên là anh ấy lại ăn hết sạch, ăn rồi lại kêu béo”, cô cười và chia sẻ.

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 2

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 3

Vì chăm sóc chồng bằng những món ăn ngon, nên chồng cô sau khi cưới đã tăng 7 cân, khiến anh lúc nào cũng nói với vợ… đừng nấu ăn nữa, chỉ vì “anh béo quá rồi”.

Nhìn chồng ăn ngon và thích chính là động lực giúp cô nàng ngày nào cũng phải nghĩ xem tối nay nấu gì cho ngon mới thỏa lòng.

Không chỉ nấu bữa tối, Anh Đào còn tranh thủ làm thêm đồ để sáng hôm sau cho chồng ăn. Những món cô làm cũng đơn giản nhưng do biết chế biến nên chồng quên luôn ăn hàng.

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 5

Thậm chí thỉnh thoảng chồng Anh Đào còn “cấm vợ không được nấu ăn ngon nữa”, nhưng “mình cứ nấu lên là anh ấy lại ăn hết sạch, ăn rồi lại kêu béo”, cô cười và chia sẻ.

Anh Đào chia sẻ, món ăn có ngon hay không cũng một phần là do người nấu có dành nhiều tâm huyết và tình cảm vào trong đó nữa hay không. “Có thể nhiều người thấy mệt khi nấu ăn nhưng với mình, nấu ăn chính là cuộc sống. Hạnh phúc nhất của một người vào bếp là nấu món ăn cho người thân yêu của mình. Thấy mọi người ăn ngon là mình vui lắm rồi”, cô nói.

Cùng xem thêm các mâm cơm giản dị mà ngon của Anh Đào:

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 6

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 7

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 8

Nhìn chồng ăn ngon và thích chính là động lực giúp cô nàng ngày nào cũng phải nghĩ xem tối nay nấu gì cho ngon mới thỏa lòng.

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 9

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 10

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 11

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 12

Anh Đào chia sẻ, món ăn có ngon hay không cũng một phần là do người nấu có dành nhiều tâm huyết và tình cảm vào trong đó nữa hay không.

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 13

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 14

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 15

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 16

thich bep nuc, nau an ngon nhung 9x xinh dep bi chong… cam vao bep chi vi mot ly do - 17

“Có thể nhiều người thấy mệt khi nấu ăn nhưng với mình, nấu ăn chính là cuộc sống. Hạnh phúc nhất của một người vào bếp là nấu món ăn cho người thân yêu của mình. Thấy mọi người ăn ngon là mình vui lắm rồi”, cô nói.