Thân thiết là thế nhưng Cát Phượng vẫn phải “vỗ vào mặt” Lê Giang thế này…

1415

Những ngày qua, việc nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện trong chương trình “Sau ánh hào quang” kể về quãng thời gian bị chồng cũ – nghệ sĩ Duy Phương đánh đập, bạo hành gây xôn xao dư luận.

Nghệ sĩ Duy Phương phẫn uất, thậm chí muốn chết vì những điều không đúng sự thật và cho rằng bị “phỉ báng” trên sóng truyền hình. Đồng thời, anh khẳng định sẽ nhờ đến luật sư khởi kiện thông tin làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Việc Lê Giang chia sẻ bị chồng cũ bạo hành trên sóng truyền hình đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Nghệ sĩ Duy Phương phủ nhận việc đánh đập Lê Giang.

Trong lúc đó, hai con của Lê Giang và Duy Phương đã cầu xin mọi người đừng lên án ba hay trách móc mẹ. Là người thân thiết với Lê Giang nhưng Cát Phượng vẫn thẳng thắn nêu ra quan điểm rằng: “Cuối cùng, cha mẹ là những người làm con cái khổ. Nếu đã li dị thì bậc làm cha mẹ hãy biết buông và bỏ thật tâm. Buông, là buông đi những phiền toái của đời nhau nếu không hợp. Bỏ, là bỏ hết những thù hận, bỏ đi những lời nói xấu vợ mình đối với các con. Phải luôn tìm cách cho các con gặp cha hoặc mẹ nếu cha nuôi con hoặc ngược lại. Cấm tuyệt đối dưới mọi hình thức nói xấu mẹ hoặc cha với các con. Đừng bao giờ nói câu: tao cấm mày gặp mẹ mày hoặc cha mày vì nó là loại người xấu xa. Trời ơi, không nên nói những lời lẽ như vậy rót vào tai các con của mình. Vì như vậy cha hoặc mẹ là người xấu xa nhất. Không được nói những lời tổn thương nhau để con cái nghĩ sai về cha mẹ của các con. Chuyện người lớn đừng để con nhỏ phải gánh”.

Từ chuyện Lê Giang và Duy Phương, Cát Phượng chia sẻ rằng: “Cha mẹ là những người làm khổ con cái. Nếu đã li dị thì bậc làm cha mẹ hãy biết buông và bỏ thật tâm”.

Đồng quan điểm với Cát Phượng, Long Nhật chia sẻ: “Đừng hờn giận, đừng trách móc nhau nữa! Đừng đào xới vết thương ngày xưa nữa. Kiện tụng, đem nhau ra tòa chỉ làm người trong cuộc mệt mỏi, tốn tiền mà không giải quyết được gì, lại thêm một lần làm tổn thương nhau.

Không lẽ bây giờ, người lớn đem con cái ra tòa làm nhân chứng, gọi người này người kia ra làm nhân chứng? Không nên mất thời gian vào những chuyện như vậy. Điều đó chỉ làm người trong cuộc mệt mỏi trước tiên thôi. Hãy khép lại quá khứ và hướng tới tương lai. Ai cũng có quá khứ. Quá khứ không vui thì hãy quên đi. Tốt hay xấu, đúng hay sai cũng không nói nữa. Dừng ở đây là được rồi”.

Long Nhật cũng cho rằng chuyện Lê Giang và Duy Phương nên dừng lại, đừng hờn giận, trách móc nhau.

Theo Ngôi sao