Thoa hỗn hợp này 3 phút trước khi ngủ, đến lông mi thưa thớt, cụp xuống như mái nhà cũng phải cong vút, dày dặn chỉ sau 2 tuần

415

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn chính vì vậy để có hàng lông mi đẹp như tranh vẽ nhiều người đã phải bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ cho việc đi nối hay gắn mi giả. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời mà không mang lại kết quả như mong đợi.

Hiện nay có khá nhiều các phương pháp dưỡng lông mi tự nhiên, một trong số đó ta phải kể đến công thức kích thích mi nhanh dài chỉ bằng các nguyên liệu dễ tìm như vaseline, dầu dừa, vitamin E.

Thành phần nguyên liệu:

– 3 thìa vaseline

– 5 viên nang vitamin E

– 2 thìa dầu dừa hoặc sử dụng dầu oliu

– 1 chiếc mascara hoặc tăm bông

– Bát và thìa.

Cách làm:

Bước 1: Tiến hành trộn đều tất cả các loại nguyên liệu bao gồm: dầu dừa, dịch bên trong vitamin E, vaseline ra một chiếc bát nhỏ, dùng thìa khuấy đều tay trong 2 phút, ta sẽ thu được một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Lấy 1 miếng bông gòn hoặc sử dụng bông tẩy trang nhúng vào bát nước muối pha ấm rồi nhẹ nhàng massage đều quanh mắt, giúp các mạch máu được lưu thông đồng thời loại bỏ bụi bẩn vẫn còn sót lại.

Bước 3: Tiếp đó bạn dùng tăm bông hoặc chuốt mascara nhúng đều vào hỗn hợp vaseline được chuẩn bị ở bước trên.

Bước 4: Dùng hỗn hợp đó nhẹ nhàng thoa đều lên mi, giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu từ chân tới ngọn.

Bước 5: Nghỉ ngơi thư giãn và lưu hỗn hợp qua đêm rồi rửa sạch vào sáng hôm sau.

Công dụng:

Thành phần tự nhiên trong dầu dừa có khả năng dưỡng ẩm vào sâu bên trong rất tốt. Còn vaseline và vitamin E hỗ trợ kích thích lông mi trở nên đen dài, cong vút như búp bê. Vì vậy, áp dụng công thức này liên tục trong khoảng 2 tuần, mỗi ngày thực hiện một lần vào các buổi tối trước khi đi ngủ để mang lại kết quả như mong đợi.

Lưu ý: Hỗn hợp sau khi dùng xong, bạn nên bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát nhằm đạt hiệu quả cao trong các lần sử dụng tiếp theo.

Chúc các bạn thành công!