Thót tim trước cảnh bé trai thoát nguy trong gang tấc vì tủ đứng đổ sập

86

Trẻ nhỏ có thể gặp phải tai nạn đáng tiếc bất cứ lúc nào, ngay cả khi các con đang chơi đùa ở nhà. Mới đây, một đoạn video ghi lại tai nạn của bé trai khoảng 2 tuổi khi đang nghịch ngợm tại nhà khiến nhiều người xem không khỏi thót tim.

Quan sát đoạn video thấy được, bé trai đang cùng với anh của mình chơi trong phòng khách và không có sự giám sát của người lớn. Trong khi anh trai thì ngồi ngoan ngoãn một chỗ chơi thì cậu bé này hiếu động, nghịch ngợm, tiến đến phía chiếc tủ đứng sát tường.

Cậu bé lần lượt kéo hết các ngăn kéo tủ. Lúc này, điềm xấu đã xảy đến, chiếc tủ đứng bất ngờ bị nặng ở phía trước do cậu bé víu tay vào nên đổ sập theo vào hướng em đang đứng. Rất may, bé trai đã kịp chạy thoát ra khỏi chiếc tủ và chưa gặp tai nạn nào bất trắc. Nhìn vào đoạn video có thể thấy chỉ cần chậm một tích tắc thôi là chiếc tủ đã đè sập lên người cậu bé. Sau khi xảy ra vụ việc, do quá hoảng sợ bé trai ngồi khóc rất lớn, lúc đó người trong nhà mới bắt đầu chạy tới.

Đoạn video được cho là do một gia đình sinh sống ở tỉnh Udon Thani, Thái Lan chia sẻ.

thot tim truoc canh be trai thoat nguy trong gang tac vi tu dung do sap - 1

Nghịch ngợm với chiếc tủ đứng khiến bé trai suýt nguy hiểm.

Sau khi đăng tải, video trên nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng đồng thời đưa ra lời cảnh báo cho tất cả các bậc phụ huynh, cần phải cẩn thận hơn nữa trong việc sắp xếp các vật dụng trong nhà tránh gây tai nạn cho trẻ nhỏ. Cụ thể trong trường hợp này, các gia đình nên cố định chặt chẽ những chiếc tủ cao vào với tường hoặc mua những chiếc tủ có chân đứng vững chãi để không gặp tình huống tương tự.

Được biết, trước đây đã có rất nhiều trường hợp tủ đè lên người trẻ nhỏ khiến cho một hãng nội thất nổi tiếng ở Thụy Điển phải thu hồi sản phẩm của mình.