Cày Phim Đêm

Thu Thuỷ: “Tôi không ngờ cuộc sống của bà mẹ đơn thân lại vui như vậy”

139

Mới đây, ca sĩ Thu Thuỷ đã có những chia sẻ về cuộc sống của hai mẹ con cô sau khi rời xa cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Thu Thủy cho biết: “Tôi không ngờ cuộc sống của bà mẹ đơn thân lại vui như vậy. Tôi thấy thật may mắn khi dám đối diện với sự bất hạnh của mình trong hôn nhân, để bây giờ tôi được tự do. Tôi nhận ra nhiều điều trong cuộc sống không phải mình gắng gượng giữ gìn sẽ tốt đẹp, phải biết buông bỏ đúng lúc. Bây giờ tôi nuôi con một mình rất khỏe, thấy hạnh phúc hơn thời gian sống bên chồng cũ”.

thu thuy: "toi khong ngo cuoc song cua ba me don than lai vui nhu vay" - 1

Thu Thủy chia sẻ về cuộc sống vui vẻ của hiện tại.

Bên cạnh đó, Thu Thủy cũng chia sẻ rằng bản thân cô cũng như con trai không nhận bất kỳ khoản hỗ trợ nào từ chồng cũ. Những ngày tháng sau ly hôn, cô tự tay chăm sóc và nuôi dưỡng con trai: “Khi tôi bế con ra đi, tôi không có tài sản. Tôi làm lại từ đầu và may mắn công việc thuận lợi. Thu nhập của tôi không thấp hơn mà thậm chí nhiều hơn so với trước. Tôi thoải mái nuôi con với số tiền kiếm được. Tôi cũng không nhận hỗ trợ tài chính từ chồng cũ. Tôi biết công việc kinh doanh của anh ấy đang gặp khó khăn”.

thu thuy: "toi khong ngo cuoc song cua ba me don than lai vui nhu vay" - 2

Thu Thủy với nhan sắc rạng rỡ và xinh đẹp sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Cuộc hôn nhân vừa kết thúc của Thu Thuỷ để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ. Hơn 17 năm yêu và cưới nhau, cô và chồng đại gia chưa bao giờ lên mặt báo “kể xấu” đối phương.

Thế nhưng, dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân ấy thực ra đã âm ỉ từ rất lâu. Để tới khi không còn chịu đựng được nữa, Thu Thuỷ mới quyết định công khai thông tin về sự tan vỡ với chồng. Cô đã hi sinh cả sự nghiệp để lo cho gia đình và con trai nhỏ, nhưng cái kết cuối cùng khiến khán giả không khỏi xót xa.

thu thuy: "toi khong ngo cuoc song cua ba me don than lai vui nhu vay" - 3

Thu Thuỷ và chồng đại gia đã “đường ai nấy đi” sau 17 năm bên nhau.

Theo Khampha