Thủy Bốp, single mom đi cùng ung thư quyết định hiến toàn bộ cơ thể cho y học sau khi qua đời

127

Thời gian gần đây, kể từ sau câu chuyện của cô bé Hải An hiến giác mạc, có rất nhiều người đã chia sẻ về việc quyết định sẽ hiến tạng cho y học sau khi qua đời. Đây thực sự là hành động cao đẹp và vô cùng ý nghĩa, bởi nó có thể mang tới sự sống cho rất nhiều người khác một khi mình không còn sống nữa.

Việc hiến tạng này, không chỉ những người khỏe mạnh mà ngay cả những người vốn dĩ trước kia đã từng bị ung thư và đã chiến thắng như chị Thủy Bốp cũng đều có thể làm được. Trên trang cá nhân của mình, bà mẹ 1 con đi cùng ung thư khiến bao người nể phục ngày nào đã chia sẻ niềm vui đó của mình.

Thủy Bốp, single mom đi cùng ung thư quyết định hiến toàn bộ cơ thể cho y học sau khi qua đời - Ảnh 1.

Chị Thủy Bốp, người nổi tiếng mạng xã hội vì cuộc chiến ung thư đại thắng mới đây đã chia sẻ, chị sẽ hiến tạng cho y học sau khi qua đời.

Thủy Bốp, single mom đi cùng ung thư quyết định hiến toàn bộ cơ thể cho y học sau khi qua đời - Ảnh 2.

Tin vui này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và chúc mừng cho sức khỏe của chị ở thời điểm hiện tại.

Chị Thủy Bốp đã chia sẻ rằng: “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu nhỉ? Sống cho mọi người. Chết cho vài người. Tuổi thanh xuân dù ngắn cũng đâu quá tệ phải không?”

Được biết, chị Thủy sẽ hiến giác mạc, thận, tụy, tim, gan, xương, phổi, gân, sụn, da, van tim và cả mạch máu khi qua đời. Chị cho hay đây thực sự là niềm hạnh phúc cho chị khi được thực hiện điều ý nghĩa đó. Và sự công nhận này của phía bệnh viện cũng phần nào chứng minh rằng sức khỏe ở thời điểm hiện tại của chị Thủy là rất ổn định.

Thủy Bốp, single mom đi cùng ung thư quyết định hiến toàn bộ cơ thể cho y học sau khi qua đời - Ảnh 3.

Danh sách tạng được hiến của chị Thủy Bốp.

Bùi Thu Thủy hay còn gọi là Thủy Bốp hẳn không còn xa lạ với nhiều người, bởi câu chuyện chiến thắng căn bệnh ung thư vú để được tiếp tục vui sống cùng với con trai đầy cảm hứng mà chị đã kể. Với Thủy Bốp, bị ung thư rất buồn nhưng giống như là một thách thức phải vượt qua hơn là sự bất hạnh.

Và trong suốt hơn 3 năm nay, single mom nghị lực này đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, có tình yêu là sẽ làm được tất cả, đó là tình yêu với con trai, với cuộc đời và những tháng ngày tươi đẹp phía trước.

Thủy Bốp, single mom đi cùng ung thư quyết định hiến toàn bộ cơ thể cho y học sau khi qua đời - Ảnh 4.

Thủy Bốp, single mom đi cùng ung thư quyết định hiến toàn bộ cơ thể cho y học sau khi qua đời - Ảnh 5.

Chị Thủy Bốp không phải diễn viên, ca sĩ, không phải hot mom nổi tiếng theo kiểu sang xịn, giàu có nhưng Facebook của chị vẫn có tới gần 27 nghìn người theo dõi. Họ yêu mến chị, bởi năng lượng tích cực mà chị lan truyền, bởi niềm vui sống cho mình, cho con đã tiếp sức cho người khác, hoặc ít ra, đủ đem lại một nụ cười.

Thủy Bốp, single mom đi cùng ung thư quyết định hiến toàn bộ cơ thể cho y học sau khi qua đời - Ảnh 6.

Thủy Bốp, single mom đi cùng ung thư quyết định hiến toàn bộ cơ thể cho y học sau khi qua đời - Ảnh 7.

Thủy Bốp, single mom đi cùng ung thư quyết định hiến toàn bộ cơ thể cho y học sau khi qua đời - Ảnh 8.

3 năm trước, Thủy Bốp – single mom xinh đẹp phát hiện mình mắc ung thư vú. Nhưng cái cách chị khẳng định “Sống sót là lựa chọn duy nhất của tôi!”, sống mạnh mẽ chiến đấu với ung thư, bên cạnh cậu con trai Bốp bé nhỏ đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Thủy Bốp hiện tại vẫn đang dùng thuốc để hủy diệt thiên tính nữ trong mình, nhưng sự lạc quan, niềm ham sống, ham đi và cách chị dạy con đã cho thấy nữ tính mãnh liệt của người mẹ này.

Theo Afamily