Cày Phim Đêm

Tiết lộ giải thưởng khủng mà Hương Giang nhận được sau khi đăng quang Hoa hậu

291

Vừa qua, Hương Giang đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá của đấu trường nhan sắc Miss International Queen 2018. Có thể nói tính đến nay, Hương Giang là người đẹp Việt đầu tiên đăng quang ở đấu trường nhan sắc Quốc tế lớn và uy tín.

Đây là niềm tự hào của cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam và là một niềm vui lớn đối với cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp nước nhà. Vậy sau khi trở thành Tân Hoa hậu, Hương Giang đã nhận được những giải thưởng giá trị như thế nào?

Hương Giang Idol đã thực sự chứng minh được sức hút về câu chuyện đầy ý nghĩa trong suốt hành trình đi tìm lại chính bản thân của cô cho người hâm mộ quốc tế và BGK được biết. Có thể nói, những phần thưởng danh giá cũng như hoành tráng mà cô nhận được là vô cùng xứng đáng.

Hương Giang đã trở nên nổi tiếng không chỉ bởi nhan sắc mà chính câu chuyện truyền cảm hứng của cô đối với cộng đòng LGBT.

Ngoài chiếc vương miện được chế tác riêng cho Tân Hoa hậu trị giá hơn 10.000 USD và kỉ niệm chương của chương trình, Hương Giang nhận được 450.000 bath Thái (tương đương 12.500 USD). Đồng thời có quyền sử dụng căn hộ cao cấp và sang trọng tại Thái Lan trong suốt thời gian đương nhiệm. Người đẹp còn nhận được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ của chương trình.

Mỗi giải phụ cho Hoa hậu tài năng và Video giới thiệu được yêu thích nhất trị giá 2.500 USD. Ngoài ra người đẹp còn nhận được vé máy bay trở về quê hương sau khi kết thúc các hoạt động tại Thái Lan.

tiet lo giai thuong khung ma huong giang nhan duoc sau khi dang quang hoa hau - 2

Hương Giang sở hữu vương miện cùng với những giải thưởng tiền mặt, nhà giá trị tại Thái Lan.

tiet lo giai thuong khung ma huong giang nhan duoc sau khi dang quang hoa hau - 3

Những giải thưởng phụ cũng mang về cho cô số tiền rất lớn.

tiet lo giai thuong khung ma huong giang nhan duoc sau khi dang quang hoa hau - 4

Nhưng phần thưởng giá trị và ý nghĩa nhất chính là tình cảm và sự yêu thương của ba mẹ cô sau 7 năm.

tiet lo giai thuong khung ma huong giang nhan duoc sau khi dang quang hoa hau - 5

Có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè trên toàn thế giới.

tiet lo giai thuong khung ma huong giang nhan duoc sau khi dang quang hoa hau - 6

Hương Giang không những thân thiện mà còn rất được lòng người hâm mộ tại Thái Lan.