Cày Phim Đêm

Tiểu mỹ nhân Hàn Quốc từng được đại gia Dubai mời định cư, bao ăn ở tại “xứ sở vàng” bây giờ ra sao?

941

Breanna Youn, bé gái có cha là người Hàn Quốc và mẹ người Philippines bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội từ năm 2013 nhờ những bức ảnh dễ thương, xinh xắn mà mẹ đăng trên Instagram.

Vào thời điểm ấy, tài khoản này đã thu hút hàng nghìn người theo dõi. Sau một thời gian ngắn, sự nổi tiếng của Breanna Youn nhanh chóng vượt khỏi biên giới Hàn Quốc, lan sang các quốc gia châu Á khác như Malaysia, Singapore, Indonesia… mà “khủng” nhất là ở Dubai.

Breanna Youn, bé gái người Hàn có gương mặt xinh hút hồn.

Cô bé nhanh chóng nổi tiếng trên tầm quốc tế chỉ nhờ vào những bức ảnh trên mạng xã hội.

Cơ duyên thực sự đến với Breanna chính là khi một đoạn clip quay cảnh cô bé tay xách túi, chân nhảy một điệu nhảy Hàn trên nền nhạc của Miley Cyrus được phát tán rộng rãi ở Dubai – đất nước có tỷ lệ sử dụng Internet lên tới 77% và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Đông.

Họ liên tục gửi quà tặng đắt tiền, thậm chí những người hâm mộ giàu có của cô bé ở Ả Rập còn bỏ tiền cho cô bé bay từ Hàn Quốc sang Dubai. Breanna Youn và gia đình được ở trong những khách sạn 5 sao và có siêu xe với tài xế riêng đưa đón hàng ngày.

Người Dubai đặc biệt yêu thích cô bé Breanna.

Người hâm mộ “xin”chụp ảnh cùnh Breanna và anh trai.

Kể từ đó trở đi, mẹ của Breanna bắt đầu dạy con một số cụm từ trong tiếng Ả Rập và khi kết thúc một đoạn clip của mình, Breanna luôn nói một câu tiếng Ả Rập “bosaah” (dịch tạm là những nụ hôn) và thế là lượng người hâm mộ cô bé ở đất nước Trung Đông này ngày càng tăng vọt.

Năm 2014, Breanna Youn cùng gia đình đã chính thức rời Hàn Quốc sang Dubai sinh sống và bắt đầu cuộc sống giàu sang nhờ tiền của người hâm mộ cô bé đài thọ.

Từ đây, cô bé luôn sống “ngập” trong những món đồ trị giá hàng trăm ngàn bảng Anh, xách túi Louis Vuitton, mặc đồ Chanel, đeo trang sức Tiffany và tham dự những buổi tiệc chiêu đãi tràn đầy socola và bánh quy.

Người Dubai đón tiếp gia đình bé Breanna rất trịnh trọng bằng khách sạn đắt tiền…

… và những chiếc xe sang tiền tỷ.

Bẵng đi đã 3 năm kể từ ngày nổi tiếng, hiện tại, Breanna Youn vẫn đang sống ở Dubai, trang Facebook, Instagram cá nhân của cô bé vẫn có lượng người theo dõi tăng một cách chóng mặt nhờ vào những bức ảnh chụp đôi mắt tròn to, mái tóc dài đậm chất châu Á.

Breanna được nhận xét là càng lớn càng xinh, càng ra dáng thiếu nữ, đặc biệt là biểu cảm thì ngày càng chuyên nghiệp trước ống kính.

Breanna Youn của hiện tại vẫn xinh xắn như thế.

Cô bé ngày càng có nhiều người hâm mộ hơn, đặc biệt là giới thượng lưu xứ Trung Đông.

Có thể thấy, khác với anh trai, Breanna rõ ràng có vẻ ngoài dễ thương và hút ánh nhìn hơn rất nhiều.

Nhiều người nhận xét rằng Breanna cũng ra dáng thiếu nữ lắm rồi.

Bé cũng tạo dáng cực kỳ chuyên nghiệp với nhiều biểu cảm phong phú.

Sang Dubai, mẹ của bé Breanna đã kịp “sản xuất” thêm một bé gái nữa.

Hy vọng rằng trong tương lai, em gái xinh xắn này cũng sẽ nối gót chị để được nổi tiếng.

Cô bé nổi tiếng tạo dáng trước ống kính rất chuyên nghiệp.

Nguồn: Instagram/ Theo Trí Thức Trẻ