Tìm ra Facebook cô gái cắm sừng người yêu hy sinh cả tuổi xuân nuôi mình suốt 5 năm trời, nhìn nhan sắc thật sự thất vọng

1668

Theo như câu chuyện mà nick Facebook Chung Bùi chia sẻ trên trang cá nhân:

“Hy sinh quá nhiều rồi nhận lại được gì?5 năm nuôi em rồi bị em cắm sừng…Đang học đại học phải bỏ ngang để kiếm tiền nuôi em ăn học lớp 12, từ tiền nhà trọ tới tiền ăn uống tiền học tất tần tật. Học xong còn lo cho em học nghề. Cả năm trời chỉ biết cắm đầu vào làm kiếm tiền nuôi em ăn học. Đến lúc học xong ra nghề rồi đưa e về nhà ở cho đỡ tủi thân để a đi Nhật kiếm tiền về mở tiệm cho e. Anh đi học 3 tháng, em ở nhà chỉ việc ăn ngủ rồi xài tiền của anh…vậy mà em nỡ lòng nào cắm sừng anh chứ. Yêu thương chiều chuộng hết mức tranh thủ từng ngày nghỉ về thăm em, trước khi đi vẫn không quên để tiền ở nhà cho em xài.Em ở trong nhà anh, ở trong căn phòng của anh nhắn tin với nó mỗi tối…Lưu số điện thoại nó trong danh bạ là đứa bạn thân của em rồi để ảnh bạn thân em để anh khỏi nghi ngờ.

Thanh niên bị người yêu cắm sừng trong 3 năm đi Nhật để kiếm tiền về mở tiệm cho người yêu

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Ngày anh bắt quả tang trời đất như mún sụp đổ, em bảo do anh đi học xa không quan tâm em, không nhắn tin thường xuyên với em. Em tìm niềm vui mới, nào thì e không đợi được 3 năm đâu, nào thì anh ấy hiểu em, quan tâm em hơn anh.Anh đi Nhật kiếm tiền là vì ai vậy? 5 năm nay hết lòng yêu e chung thuỷ 1 lòng 1 dạ cuối cùng kết quả là bị e cho 2 cái sừng thế này đây Tiên à. Không có a thì e có được như ngày hôm nay không?Chia tay 1 tuần em đăng công khai ảnh với nó 1 tuần. A tính giấu chuyện này tự ôm đau khổ 1 mình rồi nhưng e đã không giữ tự trọng cho a thì a khui ra hết. Coi như bao nhiu năm qua a yêu nhầm người chăm sóc nhầm người…Nuôi con chó nó còn không phản bội chủ như em đâu Tiên à. Ráng mà sống hạnh phúc với nó nha.”

Dòng trạng thái được đăng tải trên trang cá nhân của nam thanh niên số nhọ

Cô gái trên khi bị nam thanh niên bắt quả tang và quay clip chỉ biết ngồi khóc tại chỗ và nghe những gì người yêu mình kể ra suốt mấy năm trời nuôi ăn, học, đến cả cái nghề. Quá đắng cay!

Cô gái khóc nấc khi bị phát hiện ngoại tình

Đoạn clip quay lại lúc nam thanh niên bắt quả tang người yêu lừa dối mình

Quảng cáo sẽ đóng sau 38 giây

Được biết sau khi đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút hơn 20 nghìn lượt chia sẻ – con số tương tác khủng khiếp đến từ cộng đồng mạng.

Hiện tại chủ nhân bài viết vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì về sự việc trên. Dưới đây là những dòng trạng thái trước đó đã được đăng tải khi phát hiện sự thật. Cư dân mạng cũng đang đồng loạt an ủi nam thanh niên số nhọ trên

Chân dung nam thanh niên

Những kỷ niệm đẹp thuở 2 người còn bên nhau

Hình ảnh của cả 2 khi còn hạnh phúc bên nhau

Chàng trai thực sự suy sụp sau biến cố này

4 năm nữa về chắc e ấy bế con ra…Chào chú đi con bạn má nè

Đành phải chấp nhận học cách từ bỏ thôi…

Cả thanh xuân cuối cùng cũng đành phải quên lãng.

Và ngay lập tức, cư dân mạng đã truy tìm ra facebook của cô gái bội bạc kia

Hiện tại Facebook cô gái này đã xóa do nhận phải rất nhiều sự công kích từ cộng đồng mạng.

Cả 2 đã dành cả tuổi xuân ở bên nhau nhưng chỉ cô gái ấy nào có hiểu được những gì mà bạn trai mình đã hy sinh, đánh đổi để có thể lo được cho tương lai của người con gái mình yêu.

Để rồi lại bỏ hết tất cả để sà vào lòng một người đàn ông khác chỉ để thỏa mãn sự cô đơn phút chốc… hay là chỉ vì rung động trước nhan sắc của người đó chứ không phải là về tâm hồn.