Cày Phim Đêm

Tìm ra Facebook nàng dâu “mẹ thiên hạ” đấm sưng trán, tím mặt mẹ chồng chỉ vì bị nhắc lười nấu cơm, rửa bát không sạch!

2254

Sáng 8-2, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một bài chia sẻ về câu chuyện cãi lộn, xô xát giữa nàng dâu – mẹ chồng khiến cư dân mạng rất bức xúc vì thái độ lười nhác và mất dạy của cô con dâu.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ:

Bốc phốt bà “Chị Dâu”:

Nhìn mặt thì không đến nỗi nào mà nhân cách thì thối nát. Mong mọi người xem và share bài này giúp mình nhé, để cho mng trên quê chị ta biết, để thấy đc sự thật không chị ta về trên đấy lại lươn lẹo nói sai sự thật rồi bảo nhà tôi đối xử không tốt vs chị ta nọ kia .

Đời thuở có con dâu nhà nào mà đánh lại mẹ ck k ạ? Lại còn chửi “Địt mẹ mày” rồi còn chửi mẹ t là “con chó”. Xong còn bảo là từ giờ k gọi mẹ t là mẹ nữa, mẹ t k đẻ ra chị ta nên chị ta k phải tôn trọng. Mọi chuyện là ntn đây ạ.

Hôm đấy cô ruột của mẹ t mất , nên mẹ t phải vào trong đám , còn t thì đi làm k ở nhà nấu cơm được , nên trước khi đi mẹ t có gọi chị ta và dặn dò bảo c ta sáng đến thì dậy dọn dẹp nhà cửa đi nay nhà t đi vắng k có ai ở nhà đâu, rồi trưa đến thì lừa lừa cái bé dậy nấu cơm mà ăn ( con hơn 5 tháng rồi ) mà chị ta cũng k thèm tl mẹ tôi.

Rồi đến gần tối khi mọi việc trong đám xong xuôi rồi mẹ t mới lẻn về nhà để nấu cơm . mẹ t nấu xong rồi đang định lấy chảo đi tráng trứng thì thấy còn nguyên mỡ úp lên trạn , mẹ tôi mới hỏi là ai rửa ,xong mẹ t bảo là nếu t rửa thì để về mẹ t chửi t một trận , có cái bát ăn vào mồm mà rửa k đc sạch thì nc gì ( bát còn nguyên mùi nước rửa bát ) thì chị ta kêu chị ta rửa . mẹ t mới bảo là phải rửa sạch vào chứ thì c ta bảo là chị ta tranh thủ chỉ rửa đc thế thôi , rồi gắt lên vs mẹ t là” nay mẹ có biết mấy giờ con mới đc ăn cơm k ” mẹ t mới bảo là con hơn 5th rồi mà còn k dậy nấu mà tự ăn đc ak thì c ta bảo k phải nấu m c ta ăn . mà cả e của t ăn nữa .tị nhau nấu cơm vs đứa trẻ lớp 1 thì t cũng chịu c ta . rồi sau đó c ta sinh sự nói là sau này nhà t k đc đụng vào đồ của mẹ c ta cho.

Đồ mẹ c ta cho là của c ta ,k ai đc đụng vào mà k xin phép .t lấy cái siêu điện của mẹ c ta cắm siêu nước thôi mà c ta cũng để bụng rồi nói là t lấy mà k xin phép . Rồi c ta bảo là thau của mẹ c ta cho ,c ta dùng xong phải đem vào nhà cất luôn k thì nhà t chả dùng rồi . mà khổ nhà t thì thiếu j thau mà phải dùng cái thau bé tý của c ta.

Rồi c ta nói lại rằng chị ta chẳng phải hầu ai hết! Chị ta chỉ hầu con gái chị ta thôi! Thì mẹ tôi tức quá mới nói lại ,mẹ tôi mới bảo là bố mẹ c ta k biết dạy con .ai lại gả con về nhà ck mà còn nhắc con là sướng thì ở, khổ thì gọi bme xuống đón. Thì không ngờ chị ta nói “Đmm, mày k đc động đến bme tao.” Sau đó c ta đặt con xuống giường định lao vào tấn công mẹ tôi , thì khi ấy mẹ tôi vớ được cái thau và chạy ra ngoài vừa hô hoán vừa phản kháng.

Thấy vậy c ta lại vào ôm con theo ra ngoài nhà chửi bới “mày nhìn nhà m bẩn ntn. ” Bà nhìn cái bàn nhà bà đi.thì mẹ t mới bảo là c ta chế bẩn thì sao c t k dọn dẹp đi , mẹ t cũng còn phải lo đi làm kiếm tiền mà ăn chứ k phải cứ ở nhà suốt ngày để mà dọn dẹp hầu c ta , chứ k phải như c ta con hơn 5th rồi mà mẹ ôm con suốt ngày k làm gì mà còn cứ bảo con khóc sưng mắt.

Cháu t rất là ngoan nhé ngủ suốt ngày , đêm đến thì k quẫy. (Mà trong khi đó trước khi đi mẹ t đã dặn dọn dẹp nhà cửa rồi nhé. mà từ khi cưới nhau về c ta mới quét nhà đc 2,3 lần , nấu cơm cho nhà t chắc dc 2,3 bữa j đấy còn lại toàn mẹ t vs t nấu cơm . hầu cơm tới mồm rồi mà lúc nào cũng kêu khổ ). Thế là cái áo mẹ t mới để ở ghế c ta mới chỉ tay vào áo mẹ t chửi ” thế áo của con chó nào đây? Áo của con chó nào đây?”

Mẹ t lúc này k nhịn đc nữa định đánh thì cô hàng xóm can ngăn mẹ tôi. Lúc này c ta đc đà nhảy bổ vào đấm mẹ tôi không nể nang sưng hết cả trán. Rồi nói bà k đẻ ra t nên t k phải tôn trọng bà. Từ giờ t k gọi b là mẹ nữa. Từ giờ t k cho bà bế con t!

Chỉ vì rửa nồi k sạch vẫn còn váng mỡ mà chị ta hành hung mẹ tôi như vậy. Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trg xã hội trước nay chưa bao giờ suôn sẻ nhưng nếu túng quá có thể ra ở riêng hoặc góp ý.

Tôi cũng biết c ta k đc ở nhà của mình nên bản thân cũng nấu cơm hàng ngày, ko yêu cầu c ta fai làm gì nhiều. Đằng này k vừa ý thì chị ta liền thô bạo với mẹ chồng. Còn nữa, đồ ăn sáng t mà ăn thì t cũng mua cho chị ta. Còn chị ta ăn uống thì ăn một mình.

Quát ng khác ko được dùng đồ của mình mà bản thân mình cũng dùng đồ của nhà ch như vậy. Sống qá keo kiệt, bủn xỉn lại hay tức tối quát mắng gđ chồng. Thật sự mọi khúc mắc có thể giải quyết nhưng việc con dâu đánh mẹ chồng là không thể chấp nhận đc!

Chị ta quê ở Phú Thọ. A trai t làm xa k ở nhà!

Chỉ một thời gian ngắn ngay sau khi câu chuyện được cô con gái quá bức xúc up lên, bài đăng đã nhận hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng bức xúc về thái độ quá hỗn láo, bất hiếu của cô con dâu.

01:30

01:30

Video con dâu đánh đập mẹ chồng tàn bạo

Ai ai cũng bức xúc trước hành động không thể chấp nhận nổi của nàng dâu

Đa phần đều là chửi bới và ném đá, chỉ có 1 số ít là suy nghĩ ở hướng trung lập không đánh giá khi mới nghe câu chuyện 1 chiều.

Thế nhưng tất cả sự cảm thông đều tan biến ngay sau khi một số cư dân mạng đã tìm ra đoạn chat giữa nàng dâu và em gái chồng khiến bộ mặt thật của cô ta bị phơi bày ra ánh sáng.

Được gia đình chồng phục vụ tận nơi mà vẫn tỏ thái độ hỗn láo, vô học như thế này

Cô con dâu không bao giờ chịu nhận lỗi sai về mình, luôn nghĩ rằng tất cả mọi việc đều là do người khác gây ra và người gánh chịu chính là cô ta.

Không ai có thể chấp nhận được cách nói chuyện quá mất dạy của nàng dâu này.

“Đọc qua đoạn cmt này thì đã thấy con chị dâu mất dạy vô học rồi. 1ng có văn hoá ko bao giờ văng bừa bãi như thế, cách nc của e ck thì nhã nhặn chứng tỏ bạn ý cũng hiền. Dù mẹ ck có làm gì sai thì cũng ko bao giờ đc quyền chửi lại, nhất là chửi hỗn láo mất dạy chứ chưa nói đến việc đánh mẹ ck như thế. Có mâu thuẫn thì tranh luận, giải thích cho nhau hiểu. Chứ cái loại vén váy lên chửi vô học ntn thì đáng chém” – Một bạn đọc bình luận

Và Facebook của nàng dâu này đã được cư dân mạng tìm ra

Tài khoản cá nhân này đã ngay lập tức bị khoá do cư dân mạng công kích quá nhiều.