Cày Phim Đêm

Tìm thấy thi thể bé trai 5 tuổi, cầm theo điện thoại iPhone 7 đi lạc khỏi nhà ở Thái Nguyên

1589

Trước đó, gia đình anh Nguyễn Thịnh trú tại số nhà 26, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên thông báo với cơ quan công an về việc con trai mình là bé Nguyễn Gia B. (5 tuổi) đã đi lạc khỏi nhà vào khoảng 10h sáng ngày 11/2. Khi đi bé cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone7.

Theo anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì thấy cháu B. cầm điện thoại rời khỏi nhà, chạy bộ khá nhanh. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên nên hiện tại vẫn chưa thể xác định hướng đi của bé.

Khi rời khỏi nhà, bé Bảo mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam. Bé không đi giày dép và chỉ có đôi tất ở chân.

Bé Ken hiện giờ vẫn chưa tìm thấy. Dt bé cầm gọi vào đã bị ai đó tắt đi. Mong mọi ng chung tay giúp sức chia sẻ và để mắt tìm giúp gđ! Mong sớm tìm đc con!

Chiều nay (11/2), người dân sống quanh khu vực hồ Tỉnh đội (TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên) đã phát hiện 1 thi thể bé trai nên đã hô hoán, thông báo với công an khu vực.

Nạn nhân được xác định là bé Nguyễn Gia B. (5 tuổi). Sáng cùng ngày, bé B. được gia đình thông báo là đi lạc khỏi nhà, trên tay cầm theo chiếc điện thoại iPhone 7.

Trao đổi với chúng tôi, người nhà của bé B. cho biết thi thể bé được phát hiện vào khoảng 4h chiều và hiện tại đã được đưa về nhà làm lễ an táng.

Thi thể bé đã được phát hiện và đưa về nhà…

>> Nhậu tất niên về, thanh niên lao xe xuống mương nằm cả đêm không ai biết

Được biết sự việc xảy ra tại Tây Sơn – Bình Định. Theo như người chia sẻ đăng tải thì:

Say rượu lao xuống mương và không bao giờ tỉnh lại luôn. Tại Cầu gò củ, Thôn 3 Bình Nghi -Tây Sơn -Bình ĐịnhTết nhất rất các bác chén chú chén anh thì cũng phải lượng sức mình nhé…

Chia sẻ về sự việc thương tâm vì quá chén trong những ngày cận Tết của nam thanh niên xấu số

Được biết sự việc diễn ra vào thời gian chiều tối, sau bữa tiệc tất niên tại nhà bạn bè của thanh niên này. Vì quá chén nên khi di chuyển về nhà, nam thanh niên đã lạc tay lái lao thẳng xuống mương nước nhưng không ai hay. Đến sáng khi sự việc được phát hiện thì đã tử vong.

Clip tại hiện trường

Những hình ảnh hết sức thương tâm

Tại hiện trường người dân cũng không thể nhận dạng được nam thanh niên xấu số trên là ai, chỉ đọc được biển số xe.

Cư dân mạng cũng đã nhanh chóng để lại nhiều bình luận ngay bên dưới bài chia sẻ. Ai cũng mong rằng mọi người vào thời điểm khi Tết nhất gần đến nếu có quá chén thì hãy ngủ lại nhà và trở về khi tỉnh táo. Đừng để trường hợp đáng tiếc xảy ra như nam thanh niên trên.