Cày Phim Đêm

Tối nay chung kết HH chuyển giới, nhiều sao Việt đã bay sang Thái, riêng Ngọc Trinh nói 1 câu mà fans Hương Giang comment ầm ầm

740

Những ngày vừa qua, Hương Giang Idol đang là cái tên hot nhất trên các phương tiện thông tin truyền thông khi cô đang tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế được tổ chức tại Thái Lan.

Không nằm ngoài dự đoán, Hương Giang Idol xuất sắc mang vinh quang về cho người hâm mộ quê nhà. Cô chiến thắng giải thưởng “Người đẹp tài năng” tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hiện tại đại diện Việt Nam và các thí sinh khác đang chuẩn bị cho các phần thi vào đêm chung kết sẽ được diễn ra vào tối nay (9/3).

Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè đã gửi gắm lời chúc, ủng hộ nhiệt tình cho người đẹp. Trong đó, người bạn thân thiết của Hương Giang Idol là ca sĩ Thanh Duy đã đặt vé sang tận Thái Lan để cổ vũ cho người đẹp.

1Thanh Duy Idol đặt vé sang Thái Lan để cổ vũ người đẹp.

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh thì lại bày tỏ sự thích thí khi xem đoạn clip phỏng vấn của Hương Giang: “Vô tình xem được clip bạn Hương Giang trả lời quá xuất sắc, đặc biệt là câu cuối mình rất thích luôn. Ủng hộ bạn, đẹp xuất sắc. Hy vọng bạn sẽ chiến thắng mang vương miện về nha”.

2Ngọc Trinh bày tỏ sự thích thú khi xem đoạn clip phỏng vấn của Hương Giang Idol.

Trung Quân Idol, Văn Mai Hương và nhiều sao Việt khác cũng đồng loạt ủng hộ cho người đẹp.

3Trung Quân Idol, Minh Xù ủng hộ cho Hương Giang Idol.

Trước đêm thi quan trọng, mỹ nhân chuyển giới hàng đầu Việt Nam vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi hay tin bố mẹ đang trên máy bay để sang Thái Lan cổ vũ và động viên.

5Ba mẹ Hương Giang Idol quyết tâm cổ vũ con gái cưng trên đấu trường nhan sắc quốc tế sau 7 năm.

Hương Giang Idol nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân: “Thời điểm này cách đây 7 năm trước, vì gia đình không ủng hộ nên Giang đã liều lĩnh tự mình trốn sang Thái Lan để chuyển giới, đến mãi sau này Giang vẫn nhớ bố mẹ Giang day dứt và dằn vặt như thế nào vì lúc mà con khó khăn nhất, đau đớn nhất, nguy hiểm nhất lại không thể ở bên cạnh con, chăm sóc và an ủi con!

Và 7 năm sau, cũng trong những ngày quan trọng của cuộc đời, họ trên đường tới Thái Lan lần đầu tiên, muốn bù đắp và ủng hộ con trong thời điểm này!

Giang có thể sinh ra không may mắn như người khác, nhưng điều may mắn nhất Giang có là gia đình mình , bố mẹ yêu thương và luôn mong cho con hạnh phúc!

Ngoài kia biết bao gia đình có con thuộc cộng đồng LGBT vẫn đang phản đối, kỳ thị, thậm chí đánh đập, xin hãy một lần nghĩ cho hạnh phúc của con mình. Con cái hạnh phúc là cha mẹ hạnh phúc. Đừng để rồi khi chuyện buồn xảy ra mới tiếc vì đã không ủng hộ động viên con cái của mình. Hãy mở lòng ra vì không ai muốn khác biệt, hãy là chỗ dựa tốt nhất, là nơi để con cái chạy về, vì ngoài kia đã nhiều dông bão lắm rồi”.

6

7Nhiều người đang rất hy vọng cô gái đầy nghị lực này sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế.

Theo Khám phá