Cày Phim Đêm

Tốn tiền triệu đi nối mi cũng chẳng bằng lấy vỏ chanh làm theo cách này, lông mi mọc nhanh tức thì, lại còn cong vút, rậm dài quyến rũ!

238

Mẹ nào lông mi ngắn và thưa thì “bơi” hết vào đây đi ạ. Em kiên trì làm theo cách này mà giờ lông mi dày và dài nhìn đẹp lắm, ai cũng tưởng vừa đi nối mi về hết. Dù đau lòng lắm nhưng em cũng chia sẻ với các mẹ. Sinh ra “kém may mắn” vì sở hữu bộ lông mi thưa và ngắn tũn, chính vì vậy mà em ghen tị với các chị có bộ lông mi dài, cong vút quyến rũ.

 

tJN0JCpwkufYv76Vgwxol3dYUclHUwY-9QIUNg5CWnulLGSGUn8Qx8Y_C6Gpu7uuA844baHWnwbt5L9ZhyH0atEJIVHu

Nghe theo lời mách bảo của mấy đứa bạn, em cũng chi một khoản tiền không nhỏ để nối mi. Mới nối xong, lông mi dài và đẹp lắm, suốt ngày em cứ soi gương hoài à. Nhưng trời ơi, vui mừng chưa được bao lâu thì “tai họa” ập tới. Lông mi giả nó rụng gần hết, đã thế nó rụng luôn cả lông mi thật. Đó là chưa kể mỗi lần chăm sóc lông mi giả cũng phức tạp lắm các mẹ ạ. Làm gì em cũng phải chú ý đến nó trước tiên, rửa mặt cũng chỉ dám rửa thật nhẹ nhàng, nhiều lúc có con gì bay vào mắt, ngứa đến phát điên mà em chẳng dám đụng vào mắt, vì sợ nó rụng mi giả. Chăm sóc cẩn thận lắm, vậy mà giờ nó cũng rụng gần hết rồi các mẹ ạ.

Không chịu “đầu hàng”, em tìm đủ mọi cách để lông mi dài hơn. Sau khi nghiên cứu hàng chục cách làm mi dài nhanh và dày trên các trang mạng uy tín, em đã chọn được một cách làm tự nhiên cực đơn giản. Chẳng cần phải tốn nhiều tiền mua nguyên liệt đắt đỏ đâu các mẹ ạ, chỉ cần một ít vỏ chanh – thứ tưởng chừng vứt bỏ đi, vậy mà nó mang lại công dụng cực kỳ hiệu nghiệm luôn. Chỉ sau 2 tháng kiên trì thực hiện theo cách này, lông mi của em đã dày và dài rất nhanh, cong vút chẳng khác gì vừa đi nối về luôn.

Theo như tài liệu chia sẻ thì vỏ chanh rất giàu vitamin B, C, E, axit folic. Đặc biệt, khi mình kết hợp với dầu oliu nó có tác dụng thúc đẩu, nuôi dưỡng, kích thích sự tăng trưởng, giúp mi trở nên khỏe mạnh, cong vút mà không bị gãy rụng.
Em chia sẻ công thức cho các mẹ liền nè:

Nguyên liệu cần có:
– 3 – 5 chiếc vỏ chanh
– 100ml dầu oliu
– 1 gói tăm bông, 1 lọ thủy tinh.

TaT7yn8mGpjwAineA6t5ZgbbHW3bgGRrovWx9c2shvLiu7d5FAIVJuGSLhUPbXrphpsm8f98kQDPUsvRfO9pfETeArgW3g

Các mẹ làm theo cách này nhé:
– Vỏ chanh đem rửa sạch, ngâm qua nước muối pha loãng chừng 10 phút rồi cho ra rổ để ráo.
– Tách phần ruột trắng ra khỏi vỏ chanh. Dùng dao thái vỏ thành các sợi chỉ nhỏ.
– Sau đó, các mẹ cho vỏ chanh vào một cái lọ, đổ dầu oliu ngập kín mặt nguyên liệu. Các mẹ nhớ là lọ thủy tinh nên tráng qua bằng 1 lớp nước nóng, lấy chiếc khăn mềm lau khô trước khi sử dụng.
– Để như vậy sau 5 phút thì lấy nắp đậy chặt, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, ít ánh nắng mặt trời, sau 2 tuần là có thể đem ra dùng như bình thường.

GqQ5gtF9wyVo6Bq8rPxmn6QWfVm5-g9RmQ1_ei-Uc-1TKyi_WtTB4bvL0D2rJQJj_wWJfIiKj3pKNuT8m8ATgLhQwQa8wA

Cách thực hiện cũng đơn giản:
– Trước hết, các mẹ nên làm sạch vùng mắt bằng nước ấm để loại bỏ các lớp bụi bẩn, đồng thời để lỗ chân lông được thông thoáng.
– Lấy tăm bông nhúng vào hỗn hợp rồi chải đều lên 2 hàng mi. Làm liên tục trong 3 phút sẽ giúp các dưỡng chất phát huy một cách triệt để.
– Các mẹ để như vậy qua 1 đêm rồi rửa sạch vào sáng hôm sau.

HezuUv61aP0_3pITpmyRkSnpr86unrKdxzE716slV-D7xs23kjTNb5RO7g7sF7mJOGTNkROgCP5pvMGN5p7Zc5djcUy3VdI

Các mẹ lưu ý là phải kiên trì thực hiện mỗi ngày 1 lần mới phát huy công dụng nhé. Em nói trước kẻo một số mẹ làm biếng, ngày thoa ngày không, đến khi lông mi không dài ra lại trách em thì chết. hi hi.Chúc các mẹ áp dụng thành công nghen!