Cày Phim Đêm

Bé trai cười sung sướng khi nằm đè lên “sản phẩm” của mình lúc mẹ chưa kịp dọn

344

Làm mẹ của một đứa trẻ sơ sinh chắc là niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn nhưng cũng thật sự nhiều mối lo khi hầu như cả ngày chỉ xoay quanh tã bỉm và sữa. Điều đó càng trở nên kinh khủng và tồi tệ hơn nếu bạn gặp phải trường hợp tương tự như bà mẹ Samantha Davis dưới đây.

be trai cuoi sung suong khi nam de len "san pham" cua minh luc me chua kip don - 1

Bức ảnh được chia sẻ lại trên một fanpage khiến cậu bé thực sự nổi tiếng.

Bức ảnh hài hước trên được bà mẹ Samantha Davis chia sẻ trên trang cá nhân vào khoảng giữa tháng 10 năm ngoái cùng dòng trạng thái “… Nếu tôi nhìn hoặc nghe thấy ai đó nói về “tã tã” hay “điều gì sẽ xảy ra nếu…”. Làm ơn hãy dừng lại. Tôi bị ám ảnh với những thứ như thế này…”.

be trai cuoi sung suong khi nam de len "san pham" cua minh luc me chua kip don - 2

Bà mẹ Samantha Davis bày tỏ rằng mình đã bị ám ảnh với tã và bỉm.

Cùng theo đó là những lời chia sẻ vô cùng hài hước về việc cậu con trai của chị rằng bé đã vô tình nằm đè lên “sản phẩm” mà bé vừa “sản xuất” ra khi mẹ chưa kịp dọn. Không những thế, cậu bé còn nở nụ cười rất tươi. Điều đó khiến chị vừa bực mình mà không thể giận.

Tuy nhiên, bức ảnh trên trang cá nhân đó chưa thực sự khiến cậu bé “nổi tiếng” mãi cho đến khi gần đây, hình ảnh này được một trang web có nhiều bà mẹ bỉm sữa tham gia chia sẻ lại. Bức ảnh nhanh chóng nhận về gần 50 nghìn lượt người yêu thích và chia sẻ.

Đến lúc này bà mẹ trẻ Samantha Davis mới bất ngờ về sự lan truyền của bức ảnh. Trong bài chia sẻ đó, Samantha Davis cho biết thêm, cậu con trai cô có tên là Logan và bức ảnh đó được chụp khi Logan còn là một đứa trẻ sơ sinh. Hiện tại bé đã được 7 tháng tuổi.

Samantha Davis cũng không quên chia sẻ thêm hình ảnh đáng yêu hiện tại của con trai.

be trai cuoi sung suong khi nam de len "san pham" cua minh luc me chua kip don - 3

Hiện tại Logan đã là một cậu nhóc 7 tháng tuổi.

be trai cuoi sung suong khi nam de len "san pham" cua minh luc me chua kip don - 4

Bức ảnh nhận được nhiều bình luận bày tỏ sự chúc mừng và động viên Samantha Davis rằng cô đã có một cậu con trai vô cùng đáng yêu. “Trông cậu bé đáng yêu quá, chị thật hạnh phúc”, một cư dân mạng bình luận.

“Cậu bé thật dễ thương. Tôi cũng có một bé gái hiện 19 tháng tuổi nhưng nhìn thấy hình ảnh này của Logan khiến cho tôi lại nhớ đến những ngày thơ ấu của con mình. Bé cũng đã từng 1, 2 lần chơi đùa với “sản phẩm” của mình nhưng chưa đến mức như thế. Logan thật hài hước đó”.

“Hãy nhìn nụ cười và ánh mắt của Logan kìa. Thằng bé có vẻ vô cùng thích thú với hành động của mình. Chị cũng đừng để tâm đến việc này vì thời gian sẽ khiến bé không còn hồn nhiên như thế nữa”.

“Tôi không hề cảm thấy phiền toái vì việc này thậm chí còn cười phá lên một cách thoái mái nên hy vọng chị cũng thế. Chỉ cần đặt con vào bồn tắm và lau chùi nhẹ nhàng. Chúng sẽ nhanh chóng được làm sạch thôi mà”.