Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

150

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 15/5 đến 21/5/2017 cho biết trong tuần này, kỹ năng ngoại giao của Bạch Dương vô cùng tốt. Có nhiều khả năng bạn sẽ xảy ra tranh cãi với người ấy của mình, mối quan hệ giữa hai người có nguy cơ bị rạn nứt. May mắn là mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn vì những lời nói khéo léo của bạn đấy. Trong công việc, bạn gặt hái được nhiều thành công do tập trung hết sức mình vào nhiệm vụ được giao. Khoảng thời gian này có nhiều cơ hội giúp bạn thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp. Tuy nhiên, một khi đã có được những gì mình muốn thì bạn đừng nên tỏ ra cao ngạo với mọi người xung quanh nhé.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Tử vi tuần này cho thấy một nguồn năng lượng mới sẽ tiếp sức cho Kim Ngưu, hãy mạnh dạn bước trong những dự định đã chọn lựa, tình cảm của bạn cũng có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp. Thành công sẽ đến nếu Kim Ngưu biết cố gắng và sắp xếp, tài chính cần cẩn thận hơn một chút để tránh bị thâm hụt.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Tử vi tuần mới này Song Tử nên chủ động tìm kiếm đối tượng thay vì chờ đợi. Bạn sẽ có chuyến đi dài ngày cực kỳ vui vẻ cùng với người thân và đồng nghiệp, hãy sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới. Chuẩn bị tốt mọi thứ và nạp đầy năng lượng, chú ý đến các khoản chi tiêu nếu Song Tử không muốn ngân quỹ của mình bị hao hụt quá mức.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Nếu như Cự Giải biết dành nhiều thời gian hơn cho người ấy của mình thì mọi chuyện sẽ diễn ra thuận lợi. Còn nếu không giữa hai bạn nhiều khả năng sẽ xảy ra tranh cãi đấy. Tuy bạn có đầy đủ tự tin cùng năng lượng để đối mặt với mọi tình huống trong chuyện tình cảm nhưng có thể đối phương không có đủ kiên nhẫn như bạn đâu. Trong công việc, tuy phải bận rộn nhưng bạn cảm thấy hài lòng với những thành quả mà mình đạt được. Đây cũng là thời điểm tốt, có nhiều cơ hội để bạn thử thách bản thân mình với những nhiệm vụ khó khăn hơn. Nhưng đừng quá vội vàng mà để xảy ra sai lầm bạn nhé.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Hãy tạm gác mọi việc lại và nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nếu muốn mọi việc tốt đẹp và diễn ra đúng với mong muốn. Có sức khỏe và tinh thần thoải mái Sư Tử sẽ cảm thấy mọi việc tích cực hẳn lên. Tuần này Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều tình cảm từ những người thân, hãy dành thời gian quan tâm đến họ thay vì mải mê công việc.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này không được thuận lợi. Thái độ thờ ơ, không quan tâm bất cứ chuyện gì của bạn khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu như không muốn bầu không khí trở nên nặng nề thì bạn cần phải thoải mái lên nhé. Năng lực của bạn khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn không thể tiến xa hơn được. Không thể dậm chân tại chỗ mãi, bạn cần phải tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn xứng đáng có được một mức lương tốt hơn so với hiện tại nhé.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Nói rõ quan điểm của mình với mọi người là việc làm tốt, tuy nhiên, thái độ cố chấp, bảo thủ của bạn khiến cho người khác cảm thấy khó chịu. Bạn nên nhìn nhận lại sự việc theo hướng khách quan hơn, đừng bắt buộc bất kỳ ai phải làm theo ý của bạn nhé. Mặc dù khối lượng công việc đã khá nhiều nhưng nếu như được giao thêm việc khác nữa thì bạn đừng vội vàng từ chối, nếu không sẽ để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp với cấp trên đấy. Đây là thời kỳ khá nhạy cảm trên con đường phát triển sự nghiệp, do đó bạn cần phải hết sức cẩn thận.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Các mối quan hệ của Bọ Cạp sẽ được thiết lập tốt nhất ở trong tuần này, giúp đỡ những người yếu hơn là điểm cộng của bạn. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp diễn ra khá tốt, vấn đề tài chính cũng không gặp quá nhiều biến động. Bạn có chuyến đi rất thú vị cùng những người bạn yêu mến, hãy gác lại mọi vướng bận để trải nghiệm nhiều hơn.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Trong chuyện tình cảm, bạn muốn thay đổi nhiều thứ nên khiến cho người ấy cảm thấy hoang mang, bối rối. Tốt nhất, bạn nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn để nói ra những khúc mắc trong lòng mình. Tin chắc rằng đối phương cũng không có ý định giấu giếm bạn đâu. Bạn nên tập trung vào công việc của mình, tránh tò mò đời sống riêng tư của người khác, nếu không sẽ vướng phải những chuyện thị phi không đáng có. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới chế độ ăn uống của mình để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Mang lại niềm vui và tiếng cười cũng như giúp mọi người đạt được những điều họ mong ước là điều mà Ma Kết làm trong tuần này. Cũng nên chú ý đến sức khỏe, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn thay vì cứ mải mê lo cho người xung quanh. Thẩm mỹ của Ma Kết đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn ăn mặc đẹp hơn, tài chính cũng luôn được dư giả.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Theo tử vi tuần này cho thấy Bảo Bình đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn giao tiếp hài hòa với người thân trong gia đình, sẵn sàng mở lòng với những người xung quanh. Bảo Bình cũng chú ý đến việc chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 15/5 đến 21/5/2017

Sự tự tin khiến cho Song Ngư trở nên vô cùng quyến rũ. Trong đám đông, bạn luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Điều này mang tới cho bạn các mối quan hệ xã giao có ích cho sự nghiệp sau này. Trong công việc, bạn làm việc có trách nhiệm nên được mọi người đặt kỳ vọng cao. Tuy nhiên, đừng quá tham công tiếc việc mà quên đi sức khỏe của mình, Song Ngư nhé. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho những người thân trong gia đình, hãy xem như đây là phần thưởng cho những ngày làm việc vất vả, như vậy thì bạn mới nhanh chóng lấy lại tinh thần được.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo Khoevadep