Cày Phim Đêm

Từng làm ô sin, H’hen Niê vẫn đăng quang Hoa hậu, biết hoàn cảnh gia đình còn bất ngờ hơn

1118

Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức khép lại tại nhà hát Crown center Diamond bay ở Nha Trang, Khánh Hòa,với chiến thắng thuộc về mỹ nhân Ê đê H’hen Niê. Đây là lần đầu tiên vương miện gọi tên một cô gái là người dân tộc thiểu số cho ngôi vị hoa hậu. Sau khi người đẹp sinh năm 1992 đăng quang, những thông tin về cô ngay lập tức được tìm kiếm.

hhen-nie-blogtamsuvn007Tối 06/01, vương miện danh giá từng được hoa hậu Phạm Hương nắm giữ đã tìm được chủ nhân mới là H’hen Niê.

hhen-nie-blogtamsuvn002Sở hữu chiều cao 1m72, gương mặt góc cạnh và làn da nâu khỏe khoắn, mỹ nhân Ê đê sở hữu một vẻ đẹp lạ, có thể biến đổi theo nhiều phong cách đa dạng.

hhen-nie-blogtamsuvn030H’hen Niê đã tốt nghiệp trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại và đang là người mẫu chuyên nghiệp.

hhen-nie-blogtamsuvn006Đăng quang hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô gái sinh năm 1992 gây ấn tượng với nhiều kỉ lục như là hoa hậu người dân tộc thiểu số đầu tiên và đăng quang với mái tóc tém cá tính.

hhen-nie-blogtamsuvn004

hhen-nie-blogtamsuvn008Theo những chia sẻ về tuổi thơ được chính H’hen Niê bật mí, cô sinh ra và lớn lên ở quê hương Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk, là một người con của núi rừng Tây Nguyên.

hhen-nie-blogtamsuvn024Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 xuất thân trong một gia đình tương đối khó khăn.

hhen-nie-blogtamsuvn019Cô cho biết vì gia đình mình là người dân tộc thiểu số Ê-đê nên có rất nhiều tập tục còn lạc hậu.

hhen-nie-blogtamsuvn016Hinh ảnh Tân hoa hậu tại nhà sàn của đồng bào dân tộc Ê đê.

hhen-nie-blogtamsuvn015

hhen-nie-blogtamsuvn022Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng cô vẫn chia sẻ những bức ảnh về quê hương mình.

hhen-nie-blogtamsuvn026Năm H’Hen Niê 13 tuổi, mẹ cô rất lo lắng và khó chịu khi cô chưa có… bạn trai trong khi nhiều bạn bè cùng tuổi với cô người ta đã có chồng, có con.

hhen-nie-blogtamsuvn031Cuối năm lớp 12, dù cha mẹ bắt nghỉ học để lấy chồng nhưng H’Hen Niê vẫn lén gia đình tự đi thi Đại học và đỗ vào trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

hhen-nie-blogtamsuvn021

Để có tiền trang trải học phí, tân hoa hậu sẵn sàng xin làm giúp việc khoảng tầm một năm. “Tôi tìm nhiều công việc sao cho đảm bảo thời gian đi làm và đi học. Mọi người đều chọn gia sư, nhưng riêng tôi thì không thể làm được, vì Tiếng Việt lúc đó còn hạn chế, chỉ đủ để giao tiếp, tôi không thể truyền đạt cho học sinh. Một chị gần nhà cần người giúp việc cho ba đứa con. Tôi thấy may mắn vô cùng khi được làm giúp việc trong nhà anh chị” – cô chia sẻ.

hhen-nie-blogtamsuvn025Xuất thân từ miền đất đỏ Tây Nguyên, không có gia thế hiển hách, H’hen Niê là một trong những hoa hậu vượt khó khi đã xuất sắc vươn lên hoàn cảnh để chinh phục ước mơ.

B.P/Theo thethaovaxahoi.vn