Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình

249

Nếu là một người nghiền những bộ phim võ hiệp xưa thì chắc hẳn những cánh cửa bí mật đã không còn gì xa lạ với bạn. Tuy nhiên, điều mới lạ ở đây chính là việc áp dụng nó vào thiết kế nội thất hiện đại ngày nay. Thực tế thì phong cách này được đánh giá là một giải pháp thông minh, hữu ích và tiết kiệm diện tích cho người dùng. Thay vì những bức tường ngăn cách giữa các không gian thì thiết kế cánh cửa dưới hình dáng của những chiếc tủ lưu trữ tiện ích hơn rất nhiều, cùng với đó nó cũng mang đến nét cá tính độc đáo bên trong mỗi ngôi nhà.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 1.

Những cánh cửa bí mật dưới hình dáng giá sách đang được nhiều gia đình lựa chọn thay cho những bức tường ngăn cách nhàm chán.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 2.

Phong cách thiết kế cánh cửa bí mật này cũng là một giải pháp tiết kiệm không gian đầy tiện ích cho người dùng.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 3.

Cánh cửa bí mật này mang đến người dùng một không gian lưu trữ hữu dụng.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 4.

Ai có thể ngờ được rằng đằng sau giá sách lớn kia lại là một không gian sinh hoạt cơ chứ.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 5.

Phong cách thiết kế nội thất này cũng mang đến nét độc đáo, cá tính, riêng biệt cho không gian sống gia đình.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 6.

Chắc hẳn mọi vị khách của bạn đều sẽ phải trầm trồ với kiểu thiết kế mới lạ và độc đáo này.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 7.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thiết kế kích thước của “cánh cửa thần bí” phù hợp nhất mà không ảnh hưởng đến mỹ quan chung của căn phòng.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 8.

Trên thực tế việc sở hữu một cánh cửa thần bí như thế này khá đơn giản, không quá phức tạp.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 9.

Bạn chỉ cần thiết kế một giá sách có kích thước lớn vừa khít với kích thước căn phòng cùng một cánh cửa kèm theo đó, vậy là mọi thứ đã hoàn thành rồi.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 10.

Những cánh cửa này còn có thể tạo ra hiệu ứng cực mạnh nếu bạn lựa chọn hai phong cách hoàn toàn đối lập giữa 2 căn phòng.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 11.

Cánh cửa bí mật này khiến bạn và mọi vị khách của bạn luôn thấy thích thú, mới mẻ.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 12.

Cánh cửa bí mật như một trò ảo thuật của bạn trong cách thiết kế không gian sống.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, những cánh cửa bí mật giờ đây lại đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều gia đình - Ảnh 13.

Và nếu bạn đã từng là một tín đồ của những bộ phim kiếm hiệp Trung Hoa, yêu thích sự độc đáo, khác lạ của cánh cửa bí mật này thì đã đến lúc biến nó thành hiện thực rồi.