Tuyên bố “không nói nhiều mỏi mồm”, cô gái dán băng vệ sinh khắp xe ô tô đỗ trước nhà

4121

Cách đây 1 giờ, một tài khoản có tên M.A, chủ cửa hàng trên đường Trần Xuân Soạn, Hà Nội đã đăng tải một video gây sốc cho cộng đồng mạng.

Video đăng tải về cô gái trẻ cầm cả gói băng vệ sinh nói “Không nói nhiều nữa, nói nhiều mỏi mồm. Nói nhiều không nghe phải làm thế thôi”. Đi liền với lời nói là hành động cô gái dán khắp chiếc xe ô tô đỗ trước cửa hàng.

tuyen bo "khong noi nhieu moi mom", co gai dan bang ve sinh khap xe o to do truoc nha - 1

Cô gái dán băng vệ sinh khắp xe.

tuyen bo "khong noi nhieu moi mom", co gai dan bang ve sinh khap xe o to do truoc nha - 2

Sau khi dán xong hết 1 gói, cô gái lại vào nhà lấy tiếp 1 gói khác kèm theo chiếc bút. Lần này, cô viết lên miếng băng vệ sinh là “Đỗ xe vô ý thức”. Kết quả là chiếc xe hơi phủ kín băng vệ sinh khiến người đi đường phải chú ý.

“Từ giờ đến chiều không cho xe đi chỗ khác thì cả bịch cơ chứ không phải 3 gói thế này đâu”, cô gái tuyên bố.

tuyen bo "khong noi nhieu moi mom", co gai dan bang ve sinh khap xe o to do truoc nha - 3

Giải thích về hành động của mình, M.A cho biết: “Đi ô tô, có tiền nhưng lại không muốn bỏ tiền ra để gửi xe. Cái biển được đỗ bên đường có người trông cho thì không đỗ, cứ rình nhà ai có chỗ trống là im ỉm cho xe vào để từ sáng đến đêm.

Thực ra nhà ai không kinh doanh buôn bán thì các cụ để xe không ai ý kiến. Nhưng đây là cửa hàng người ta thuê bao nhiêu tiền một tháng để có điểm đẹp làm ăn thì lại để xe chềnh ềnh chặn lối lên xuống. Có lên nhà nhắc nhở xuống đưa xe ra chỗ khác vì nhà em bán hàng và xe nhà về còn có chỗ để. Thế mà ậm ừ xuống nhìn mình xong lại lên mất tích luôn.

Khách đến mua hàng phải đánh xe sang chỗ bên đường và mất tiền gửi xe. Thử hỏi văn hóa đi ô tô của các bác để ở đâu, mắt ở trên đầu hay dưới chân, có suy nghĩ hay là không?”.