Cày Phim Đêm

Ứng xử quá xuất sắc, Hương Giang thực sự là nhân tố “làm nên chuyện” tại MIQ 2018

308

Chiều nay – 27/2, Hương Giang cùng 27 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có buổi phỏng vấn trực tuyến cùng ngôi sao Thái Lan Diana.

Chọn một chiếc đầm dạ hội màu đỏ với những đường cắt xén táo bạo của NTK Lê Thanh Hòa cùng phụ kiện và lối make up sang trọng, Hương Giang tiếp tục giữ vững phong độ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trong buổi phỏng vấn hôm nay là Hương Giang lại chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi sự thông minh và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát của mình.

 Trong phần giao lưu cùng host Diana, dù không được chuẩn bị trước, nhưng Hương Giang vẫn đầy tự tin và gây ấn tượng mạnh.

ung xu qua xuat sac, huong giang thuc su la nhan to "lam nen chuyen" tai miq 2018 - 1

Hương Giang trả lời phỏng vấn quá xuất sắc khiến người hâm mộ trong và ngoài nước phát sốt.

Khi được hỏi: Bạn đã tham gia nhiều cuộc thi ở nước bạn. Và hôm nay bạn đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, lý do vì sao?”, Hương Giang đã bất ngờ hỏi ngược lại host: “Tôi hỏi bạn một câu được chứ? Giả sử trong tương lai, những đứa con của bạn muốn được chuyển giới, bạn sẽ làm gì?”.

Host Diana trả lời: “Tôi sẽ ủng hộ, bằng mọi cách”. Và Hương Giang đã chia sẻ câu chuyện của bản thân khiến khán giả lẫn Diana xúc động: “Lý do nằm trong câu chuyện của tôi. Bố mẹ đã không ủng hộ khi tôi muốn chuyển giới. Họ mặc định là cái cây phải có màu xanh chứ không thể nào có màu hồng. Và đó là lý do họ không chấp nhận tôi chuyển giới. Tôi đã đến Thái Lan một mình để tìm lại chính bản thân, trở thành phụ nữ. Tôi tin tôi sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, là một người tốt.

Lý do tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Tôi muốn mang câu chuyện của mình đến với nhiều gia đình trên thế giới, khi họ vẫn chưa chấp nhận những đứa con của mình. Tôi muốn lan truyền câu chuyện của bản thân để họ có thể nói “Đồng ý” khi con cái của họ muốn được chuyển giới. Bởi, những người chuyển giới vẫn là những người đầy tài năng, tốt bụng và, bạn biết đấy, họ rất tuyệt vời”.

ung xu qua xuat sac, huong giang thuc su la nhan to "lam nen chuyen" tai miq 2018 - 2

Có thể nói, Hương Giang chính là một trong những thí sinh trả lời ứng xử tốt nhất trong phần phỏng vấn đầu tiên này.

ung xu qua xuat sac, huong giang thuc su la nhan to "lam nen chuyen" tai miq 2018 - 3

Hương Giang chứng tỏ bản lĩnh tuyệt vời khi vừa xinh đẹp lại thông minh và khéo léo.

ung xu qua xuat sac, huong giang thuc su la nhan to "lam nen chuyen" tai miq 2018 - 4

Rất nhiều người hâm mộ ủng hộ cho đại diện Việt Nam trở thành Hoa hậu năm nay.

ung xu qua xuat sac, huong giang thuc su la nhan to "lam nen chuyen" tai miq 2018 - 5

Mỹ nhân Việt Nam được chăm chút kỹ lưỡng trong hậu trường.

ung xu qua xuat sac, huong giang thuc su la nhan to "lam nen chuyen" tai miq 2018 - 6

Giang luôn chăm chút tỉ mỉ mỗi bộ trang phục mà cô khoác lên mình để luôn xinh đẹp nhất.