Vác búa đập tan cửa kính ô tô, vợ lôi xồng xộc cô bồ xuống xe, giật tóc đánh tới tấp ngay trước mặt chồng, phát livestream 17.000 người xem, không ai thèm can

351

Màn đánh ghen ám ảnh cư dân mạng này được phát trực tiếp trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người xem. Theo đó, sự việc xảy ra tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội. Video ghi lại hình ảnh cảnh hai người phụ nữ chặn chiếc xe ô tô màu đỏ với mục đích ngăn nó không thể chạy để có thể ‘xử lý’ được cô bồ nhí đang ngồi trong xe. Trong khi người phụ nữ áo đỏ ngồi chắn phía trước thì người áo đen liên tiếp dùng gậy đập liên tiếp vào cửa kính ô tô uy hiếp chồng và cô bồ ngồi bên trong.

dap blogtamsuvn 001

Xem thêm: Chi 36 triệu ‘cắt chân’, cấy vẩy để trở thành chàng tiên cá, thanh niên không ngờ đuôi vừa ‘mọc’ nhảy xuống nước đã xảy ra cảnh này

dap blogtamsuvn 002

Cuối cùng hai người phụ nữ cũng đã lôi được cô bồ xuống xe sau một hồi giằng co.

dap blogtamsuvn 003

Tiểu tam áo vàng bị giật tóc, tát liên tiếp vào mặt vào đầu trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân, gây chú ý và ùn tắc cả một đoạn đường.

dap blogtamsuvn 004

Theo đó, mặc dù được khuyên can nhưng cô bồ vẫn không được buông tha. Có một số người xem thấy đó làm hả dạ vì trước nay con giáp thứ 13 luôn không được mọi người tha thứ.

dap blogtamsuvn 005

Mặc dù nhìn thấy những người phụ nữ của mình đánh nhau trước mặt nhưng anh chồng lại nhanh chóng bỏ lại cô bồ và phóng xe đi mất.

dap blogtamsuvn 006

Theo dõi clip thì mọi người có thể thấy rằng cô bồ chỉ bằng tuổi cháu của người vợ.

dap blogtamsuvn 007

Cuối cùng phải có sự can thiệp của lực lượng chức năng thì sự việc mới được giải quyết ổn thỏa.

Ran / Theo Thethaovaxahoi.vn