Vác bụng vượt mặt đi siêu âm, vừa đến bệnh viện bác sĩ liền quát lớn: ‘Mổ ngay, nhanh còn kịp’, ra khỏi phòng đẻ bật khóc khi nhìn thấy thứ trên tay y tá

988

Cô Li mới kết hôn 1 năm và giờ đang mang thai. Khi biết được tin này, cả nhà ai cũng mừng, bố mẹ chồng đang sốt ruột có cháu bế, còn vợ chồng cô cũng háo hức chờ đợi đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, nhà nội chỉ quan tâm đến cái thai trong bụng khiến Li khá tủi thân.

Bố mẹ chồng rất truyền thống, bảo cô không cần khám hay kiểm tra làm gì, cứ ở nhà ăn uống khỏe mạnh cho con khỏe. Do đó, từ khi mang bầu mãi đến tháng thứ 8, vì quá sốt ruột khi thấy bụng to bất thường, cô Li mới nài nỉ chồng đưa đi kiểm tra.

sinh1-blogtamsuvn

Mãi đến tháng thứ 8, cô Li mới đi siêu âm kiểm tra.

Vừa siêu âm, các bác sĩ đã hốt hoảng khiến vợ chồng cô cũng tái mét. Ông nói với cô phải chuẩn bị thủ tục mổ ngay kẻo nguy hiểm khiến cả hai vô cùng hoang mang.

Cả bố mẹ chồng và bố mẹ Li đều hốt hoảng vào bệnh viện khi nghe tin con gái. Cuộc phẫu thuật kéo dài đằng đẵng hai tiếng đồng hồ khiến ai cũng rơi nước mắt vì lo lắng.

sinh3-blogtamsuvn

Cuộc phẫu thuật kéo dài đằng đẵng hai tiếng đồng hồ khiến ai cũng rơi nước mắt vì lo lắng.
sinh2-bogtamsuvn

Mãi hai tiếng sau, các y tá lần lượt bế ra 4 đứa trẻ kháu khỉnh dễ thương. Thì ra cô Li đã mang thai 4 nên bụng mới to bất thường như vậy. Thay vì lo lắng, cả hai bên đều vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Nguồn: T.T

Tiểu Long/Theo Thethaoxahoi.vn